Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo Mật – Diachiamthuc hiểu rằng Quý độc giả rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Địa Chỉ Ẩm Thực cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Diachiamthuc.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin độc giả một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý độc giả những thông tin về du lịch chính xác và cập nhật nhất.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1. Thu thập thông tin độc giả

Để sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ qua email và gọi điện, quý độc giả phải  cung cấp một số thông tin như:

  • Email.
  • Họ tên.
  • Số điện thoại.
  • Địa chỉ và một số thông tin khác.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Diachiamthuc.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của độc giả, đưa ra những giải đáp, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm đưa thông tin mới nhất và liên hệ giải đáp kịp thời đến quý độc giả.  Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi newsletter giới thiệu, các sự kiện và những chương trình khuyến mãi của Diachiamthuc.vn, cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ độc giả. Nâng cao chất lượng dịch vụ độc giả của Diachiamthuc.vn, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Diachiamthuc.vnbiết rằng thông tin về độc giả là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin độc giả trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Diachiamthuc.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Diachiamthuc.vn và các bên thứ ba khác.
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Độc giả khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Độc giả. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Diachiamthuc.vn.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của độc giả vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn.

4. Bảo mật thông tin độc giả.

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin độc giả, không bán hoặc chia sẻ thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý độc giả chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn.

Diachiamthuc.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Độc giả trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin độc giả của Diachiamthuc.vn chỉ được áp dụng tại https://Diachiamthuc.vn/  Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác có liên kết tại Diachiamthuc.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin độc giả của những website này.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này