Tôm chua Huế: 7 địa chỉ bán chất lượng, ngon nhất

Tôm chua Huế là một đặc sản của xứ Huế, được làm từ những con tôm sông tươi ngon, ướp với các gia vị như tỏi, ớt, riềng, măng non, nước mắm, xôi nếp, rượu trắng… và ủ trong một chiếc vại sành cho đến khi chín và chua. Bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin và những địa điểm có thể mua đặc sản Huế này nữa nhé.

Tôm chua Huế

Tôm chua Huế

1. Giới thiệu chung về đặc sản tôm chua Huế

Ở Huế thì cũng có rất nhiều món đặc sản nhưng tôm chua Huế là một món ăn quen thuộc của người dân ở đây. Hương vị chua cay, thơm nồng không xen lẫn vào đâu được. Khiến cho du khách đến đây thưởng thức cũng nhớ mãi hương vị món ăn này.

Giới thiệu chung về đặc sản tôm chua Huế

Giới thiệu chung về đặc sản tôm chua Huế

Nhưng nguyên liệu để làm nên món tôm chua cũng rất đơn giản. Bao gồm như: ớt chuông, bột nếp, củ riềng, tôm tươi. Một số loại gia vị cần thiết. Những thứ này kết hợp tạo nên hương vị khó quên đặc biệt của món tôm chua Huế. Những điểm mà bạn có thể chọn loại tôm chua ngon:

Giới thiệu đặc sản tôm chua Huế

Giới thiệu đặc sản tôm chua Huế

 • Tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng tại Huế có nhiều đánh giá tốt.
 • Địa điểm có giấy phép kinh doanh và an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất độc hại,…
 • Chất lượng tôm tươi ngon, chuẩn kích thước
 • Giá thành hợp lý trên thị trường

2. Địa chỉ bán tôm chua Huế ngon nhất

Diachiamthuc.vn sẽ giới thiệu các địa chỉ đã được tổng hợp qua nhiều nguồn có uy tín và chất lượng. Nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôm chua. Tôm chua được nhiều đánh giá rất ngon và giới thiệu.

Top địa chỉ mua tôm chua Huế

Top địa chỉ mua tôm chua Huế

2.1 Cơ sở tôm chua Trọng Tín

Cơ sở tôm chua Trọng Tín từ lâu đã có tiếng tại địa phương về tôm chua Huế. Hương vị tôm chua tại đây rất ngon hợp khẩu vị nhiều người. Chất lượng sản xuất và thành phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh đã được nhiều khách hàng đánh giá. Những nguyên liệu được cơ sở đảm bảo chọn lọc tự nhiên. Không dùng bất cứ hóa chất nào nên vô cùng an tâm.

Cơ sở tôm chua Huế Trọng Tín

Cơ sở tôm chua Huế Trọng Tín

Cơ sở Trọng Tín cũng rất chú trọng bao bì bên ngoài, in ấn cũng bắt mắt. Du khách có thể mua về dùng làm quà tặng, biếu cho người thân rất ý nghĩa. Hương vị tôm chua được nhiều khách hàng thưởng thức và đánh giá rất đậm đà, thơm ngon. Có màu sắc tự nhiên rất đẹp đều khiến du khách ấn tượng từ lần đầu tiên.

Tôm chua Huế Trọng Tín

Tôm chua Huế Trọng Tín

Giá thành vô cùng hợp lý cho chất lượng và uy tín của cơ sở Trọng Tín mang lại. Luôn được nhiều du khách và cả người dân địa phương tìm đến.

Thông tin liên hệ Tôm chua Trọng Tín:

 • Địa chỉ: 21 Đặng Trần Côn, Thuận Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3522 300 – 090 500 1900
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 01:00
 • Đánh giá: 4,6/5

2.2 Cơ sở tôm chua cô Ri

Tiếp theo là một cơ sở có bán tôm chua tại Huế mà có thương hiệu cũng rất lâu đời có nhiều lượng khách tin tưởng và ủng hộ. Thương hiệu tôm chua Cô Ri khiến cho du khách vô cùng hài lòng từ bao bì cho đến chất lượng bên trong.

Cơ sở tôm chua cô Ri

Cơ sở tôm chua cô Ri

Cơ sở nhờ vào nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ càng và có công thức làm mắm tôm chua ngon nên đã thu hút được nhiều khách hàng bởi chất lượng và hương vị của mắm tôm chua. Bên cạnh đó đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận.

Tôm chua cô Ri

Tôm chua cô Ri

Khi mua hàng tại cơ sở tôm chua cô Ri khách hàng còn được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn không ngờ tới. Ngoài ra, còn được hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng tôm chua. Vì vậy không thể bỏ qua địa điểm này khi đến du lịch Huế đấy nhé.

Thông tin liên hệ Tôm chua cô Ri:

 • Địa chỉ: 184 Tăng Bạt Hổ, Phú Thuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0903 999 117
 • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 05:30 – 01:00
 • Đánh giá: 4,6/5

2.3 Cơ sở tôm chua Nhật Phi – Huế

Lấy sự trải nghiệm, hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu nên cơ sở tôm chua Nhật Phi cũng rất được lòng của nhiều du khách tại Huế. Là món ăn đặc sản của người dân xứ mộng mơ nổi tiếng nên khi đến đây mua mắm tôm chua về làm quà cho người thân rất ý nghĩa.

Cơ sở tôm chua Nhật Phi

Cơ sở tôm chua Nhật Phi

Luôn đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu dùng làm tôm chua, cam kết với khách hàng không có các chất hóa học nào khác. Cho ra các sản phẩm chất lượng, màu sắc bắt mắt và hương vị cũng không thể nào chê.

Tôm chua Nhật Phi

Tôm chua Nhật Phi

Tại cơ sở tôm chua Nhật Phi còn cung cấp nhiều loại mắm khác như: mắm thính, mắm nêm, mắm cá các loại,…đa dạng cho du khách thỏa thích lựa chọn mua về làm quà. Đặc biệt, có rất nhiều ưu đãi cho du khách khi mua nhiều. Đã hoạt động được nhiều năm nên cơ sở này rất có uy tín tại khu vực.

cơ sở tôm chua Nhật Phi

cơ sở tôm chua Nhật Phi

Thông tin liên hệ tôm chua Nhật Phi:

 • Địa chỉ: 57 Đinh Công Tráng, Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện Thoại: 090 5909 944
 • Giá tham khảo: 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: đang cập nhật
 • Đánh giá: 4,6/5

2.4 Cơ sở tôm chua Tấn Lộc

Cơ sở tôm chua Tấn Lộc sẽ không khỏi khiến du khách mê mệt vì chất lượng tôm chua tại đây đã được nhiều du khách thưởng thức và đánh giá tích cực trong thời gian vừa qua. Khi đến Huế du lịch, bạn có thể ghé đến đây để thưởng thức hương vị tôm chua tại cơ sở Tấn Lộc để cảm nhận và mua về làm quà cho người thân nhé.

Cơ sở tôm chua Tấn Lộc

Cơ sở tôm chua Tấn Lộc

Những nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với công thức riêng của họ tạo nên hương vị tôm chua đặc trưng vô cùng thơm ngon không giống ở bắt cứ nơi nào. Được đảm bảo sản xuất theo quy trình an toàn vệ sinh, chất lượng. Màu sắc hấp dẫn và cơ sở đóng gói tôm chua trong hũ thủy tinh nên khách hàng vô cùng yên tâm về chất lượng tôm chua tại đây.

Tôm chua Tấn Lộc

Tôm chua Tấn Lộc

Không chỉ có sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên tại cơ sở tôm chua Tấn Lộc luôn chào đón du khách nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo, chi tiết cho du khách về sản phẩm. Sự tận tình, uy tín là điểm mà du khách rất thích và quay lại nhiều lần sau. Địa điểm bạn có thể lưu lại và thêm vào danh sách khi đến du lịch tại Huế nhé.

Thông tin liên hệ Tôm chua Tấn Lộc:

 • Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3529 836
 • Giá tham khảo: 40.000 VNĐ – 70.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Đánh giá: 4,5/5

2.5 Đặc sản cung đình Thiên Hương – Huế

Tại cơ sở đặc sản cung đình Thiên Hương sẽ đa dạng hơn cho du khách lựa chọn về mắm tôm chua và các món ăn khác như bún, phở, cơm,.. Sau những bước chọn lọc nguyên liệu, quy trình chế biến tỉ mỉ, đóng gói cẩn thận cho ra những sản phẩm là những hủ tôm chua chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất tại cơ sở. Một địa điểm vô cùng an tâm khi mua tôm chua sử dụng hoặc biếu cho người thân, gia đình.

Đặc sản cung đình Thiên Hương

Đặc sản cung đình Thiên Hương

Cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm, không có các chất hóa học, bảo quản nên hương vị của tôm chua là hương vị tự nhiên, thơm ngon trong từng con tôm, màu sắc cũng bắt mắt. Du khách đã ăn tôm chua tại Thiên Hương sẽ cảm nhận được độ tươi của tôm và gia vị ướp rất đậm đà.

Đặc sản tôm chua Huế Thiên Hương kết hợp với những món ăn

Đặc sản tôm chua Huế Thiên Hương kết hợp với những món ăn

Bên cạnh đó, có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình luôn hỗ trợ tư vấn cho du khách để đảm bảo du khách đến mua được thoải mái, hài lòng nhất. Giá thành lại rất bình dân thì đây đúng là địa điểm lý tưởng để mua quà cho người thân khi đến Huế.

Thông tin liên hệ tôm chua Huế Thiên Hương:

 • Địa chỉ: 57 Đinh Công Tráng, Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0949 908 111 – 0909 215 234
 • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Đánh giá: 4/5

2.6 Cơ sở tôm chua Tô Việt

Một cơ sở kinh doanh tôm chua tại Huế có chất lượng và uy tín nữa mà Diachiamthuc.vn muốn chia sẻ là cơ sở tôm chua Tô Việt. Tại đây có lịch truyền thống làm tôm chua đã lâu đời và được coi là một trong những cơ sở nổi tiếng nhất tại Huế thu hút được rất nhiều du khách. Màu sắc nổi bật, vị tôm chua ngon và giòn, tôm không bị tanh và giá cả phù hợp là tất cả điểm mà du khách thích ở cơ sở này.

Cơ sở tôm chua Tô Việt

Cơ sở tôm chua Tô Việt

Cơ sở luôn mong muốn đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng nhất khi du khách đến tham quan, mua sắm tại cơ sở nên luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đào tạo đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Tôm chua Tô Việt

Tôm chua Tô Việt

Ngoài ra, cơ sở tôm chua Tô Việt thường xuyên có những chương trình giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn, hàng khuyến mãi nên đến đây du khách không phải lo là không chọn được sản phẩm ưng ý.

Thông tin liên hệ Tôm chua Tô Việt:

 • Địa chỉ: 95 Chi Lăng, Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 3524 437
 • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Đánh giá: 4,6/5

2.7 Cửa hàng tôm chua Liên Hương cô Ba

Địa điểm mà bạn có thể mua tôm chua ngon, chất lượng rất uy tín là cửa hàng tôm chua Liên Hương cô Ba. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp tôm chua và đa dạng các đặc sản tại Huế với giả cả rất tốt.

Cửa hàng tôm chua Liên Hương cô Ba

Cửa hàng tôm chua Liên Hương cô Ba

Mọi món ăn đặc sản ở đây được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không thêm các chất hóa học nên được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Hương vị của món tôm chua của cửa hàng rất đặc biệt tạo nên từ công thức riêng, những món ăn khác cũng rất ngon và hợp khẩu vị của nhiều du khách nên được đánh giá tích cực, lúc nào cũng tấp nập du khách đến mua.

Tôm chua Liên Hương cô Ba

Tôm chua Liên Hương cô Ba

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn đón tiếp khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng sẽ có cảm giác được quan tâm chăm sóc chu đáo nên thoải mái mua hàng. Đừng bỏ qua địa điểm này khi đến Huế du lịch và thử tôm chua Huế bạn nhé.

Thông tin liên hệ Tôm chua Liên Hương cô Ba:

 • Địa chỉ: Đình E chợ Đông Ba, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 096 576 5719
 • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
 • Đánh giá: 4,4/5

Diachiamthuc.vn hy vọng qua bài viết trên sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho các bạn thêm sự lựa chọn để có thể mua món tôm chua Huế làm quà đặc sản cho người thân, gia đình ngon nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm du lịch trọn vẹn nhất.

Đánh giá bài viết này