Review 15 quán bánh tôm Hồ Tây ngon, chất lượng ở Hà Nội

Bánh tôm Hồ Tây – Hà Nội nghìn năm văn hiến, khoác trên mình tấm áo dày của lịch sử và một di sản ẩm thực phong phú. Hồ Tây, biểu tượng của thủ đô, cũng mang trong mình vẻ đẹp ẩm thực riêng biệt đó. Du lịch Hồ Tây nên ăn gì? Câu trả lời tôi nghe nhiều nhất đó là người ta trả lời “Lên Hồ Tây ăn bánh tôm”.

Bánh tôm Hồ Tây

Bánh tôm Hồ Tây

Nếu có dịp ghé thăm Hà Nội, bạn phải ít nhất một lần thưởng thức món bánh tôm. Bởi bánh tôm giòn ngon từ lâu đã nổi tiếng là món ngon Hà Nội.

Nếu bạn đang tò mò về nguồn gốc, quy trình hay nhà hàng nổi tiếng với món bánh tôm Hồ Tây, hãy ghé qua Diachiamthuc.vn và đọc bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về bánh tôm Hồ Tây

Hồ Tây là một cảnh đẹp cổ kính với diện tích hơn 500 ha và vẻ đẹp trữ tình, trữ tình. Bánh tôm Hồ Tây là món ăn truyền thống lâu đời ở ven hồ. Những con tôm tươi, to, ngọt được đánh trực tiếp từ Hồ Tây, tẩm ướp gia vị, gói bánh bằng bột chiên giòn, với những lát khoai lang thái nhỏ, vị bùi bùi, thơm thơm.

Giới thiệu về bánh tôm Hồ Tây

Giới thiệu về bánh tôm Hồ Tây

Bánh được dùng nóng với nước chấm độc đáo, đu đủ xanh mặn, rau thơm và rau sống. Ăn bánh phồng tôm giống như ăn chua ngọt, hương thơm và sự trong lành của thiên nhiên, cây xanh, gió nhẹ, khí trời Hà Nội.

Bánh được dùng nóng với nước chấm độc đáo

Bánh được dùng nóng với nước chấm độc đáo

Bánh tôm là một loại bánh ngọt do những người bán hàng rong sáng tạo ra và dễ dàng bán ở các cửa hàng bình dân. Cái tên “bánh tráng tôm Tây Hồ” ra đời là do những người bán hàng rong này ngày xưa bán quanh Hồ Tây; sau đó, các cửa hàng nằm rải rác trên hồ. Nhiều thực khách đến đây thích thú khi được dạo phố, ngắm nhìn vẻ đẹp của một Hà Nội phồn hoa, ăn bánh phồng tôm nóng hổi.

Bánh tôm là một loại bánh ngọt do những người bán hàng rong sáng tạo ra

Bánh tôm là một loại bánh ngọt do những người bán hàng rong sáng tạo ra

>>>ĐỌC THÊM: Thử là mê bánh đúc nóng Hà Nội kèm 18 địa chỉ ngon khó cưỡng

Top quán bánh tôm Hồ Tây ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

“Bánh tôm Hồ Tây” hay “Đến Hồ Tây ăn bánh tôm” đã trở thành những câu nói phổ biến của người Hà Nội. Không chỉ người dân địa phương mà tất cả những ai đến thăm Hà Nội đều mong muốn được thử món ngon này. Hơn nữa, nhiều người dân bản địa đã chọn bữa ăn này như một món ăn Hà Nội để làm quà biếu hoặc quảng bá cho những vị khách có dịp đến thăm thành phố.

Top quán bánh tôm Hồ Tây ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

Top quán bánh tôm Hồ Tây ngon và nổi tiếng tại Hà Nội

Nếu bạn đến thăm Hà Nội mà không ghé qua Hồ Tây để thưởng thức món bánh tôm nóng hổi thì hành trình của bạn chưa trọn vẹn. Hãy cùng diachiamthuc.vn điểm qua top 10 quán bánh tôm Hồ Tây nổi tiếng bạn nên ghé một lần, chỉ một lần thôi đã khiến bạn xao xuyến, nhớ mãi không muốn về.

Bánh tôm ở Hồ Tây

  • Địa chỉ : 1 Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Giá đa dạng: 80.000đ – 130.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bánh tôm Hồ Tây là địa chỉ ruột để ăn bánh tôm ở Hồ Tây Hà Nội được nhiều người yêu thích nhất. Quán ở vị trí tuyệt vời, tầm nhìn thoáng và rộng. Đến đây vào buổi tối, bạn có thể vừa nhâm nhi bánh ngọt vừa ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây.

Bánh tôm ở Hồ Tây

Bánh tôm ở Hồ Tây

Bánh tôm Hồ Tây ở đây thực sự rất ngon, với lớp bột chiên vàng, chỉ cần nếm thử một lần là đã thấy giòn rồi. Các loại shilling rất ít, nhưng chúng có vị ngọt và dai. Nước chấm pha chua ngọt, rau xào, rau sống ăn kèm khá ngon và không bị ngấy. Thực đơn nhà hàng còn có nhiều món ngon hấp dẫn như bánh huyết, chả cốm, cua, ghẹ, lẩu, cháo yến mạch, cơm, mỳ Ý …

Keegan tôm Nghĩa Tân

  • Địa chỉ: A20 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giá đa dạng: 10.000đ – 50.000 đồng 
  • Giờ mở cửa: 13:00 – 22:00

Quán bánh tôm Nghĩa Tân là địa điểm lý tưởng cho món bánh tôm Hồ Tây. Doanh nghiệp nằm trên đường phố và dễ xác định vị trí; khu vực này nhỏ xíu nhưng cực kỳ sạch sẽ và dễ chịu. Khách hàng thường xuyên đến cửa hàng, đặc biệt là những người trẻ tuổi thích ăn vặt.

Keegan tôm Nghĩa Tân

Keegan tôm Nghĩa Tân

Bánh tôm Hồ Tây Nghĩa Tân cung cấp nhiều món ngon đa dạng, bao gồm bánh tôm, nem chua rán, bánh gối, gỏi khô bò, nem, phở, tôm tươi, thịt kho tàu. Rau và nước chấm chua ngọt ăn kèm thì tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với trải nghiệm lần đầu tiên của bạn.

Bánh tôm Bà Phúc

  • Địa chỉ: 20 G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 20.000 – 60.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00 

Bánh tôm Bà Phúc là tiệm bánh tôm Hồ Tây gốc Đà Nẵng. Nhờ đó, nó có một hương vị đặc trưng, phân biệt với các cơ sở bánh tôm khác. Bánh tôm chiên giòn với nước sốt chua ngọt hấp dẫn.

Bánh tôm Bà Phúc

Bánh tôm Bà Phúc

Đặc biệt quán có món sốt me khá ngon, kích thích vị giác, thu hút nhiều thực khách. Dịch vụ và chủ sở hữu đều rất nhiệt tình và chào đón. Đây là địa chỉ mà bạn nên thưởng thức món bánh tôm Hồ Tây.

Bánh tôm Hàng Bồ

  • Địa chỉ nhà: 57A Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 1 Đình Ngang, Hoàn Kiếm
  • Giá dao động: 25.000đ – 55.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00

Tiệm bánh tôm Hồ Tây này cách đây cũng chục năm rồi; bây giờ nó là một nhà hàng có tên tuổi nổi tiếng khắp Hà Nội. Nhà hàng có diện tích khiêm tốn nhưng thường rất nhộn nhịp. Vì quán chỉ mở cửa từ 15 giờ đến 18 giờ nên bạn phải tranh thủ đi kẻo bị “hết chỗ” nhé.

Bánh tôm Hàng Bồ

Bánh tôm Hàng Bồ

Vỏ bánh tôm Hồ Tây Hàng Bồ lạ thường; một ngụm là đủ để thấy miệng của bạn. Đậu xanh xay nhuyễn tạo thêm vị ngọt và bùi cho bánh. Tuy tôm ít nhưng bắp luôn tươi, thớ thịt thơm ngon, đậm đà. Nước sốt hầm đủ vị chua, tiêu, mặn, ngọt đặc trưng là điểm cộng của quán. Đặc biệt, ăn một số loại rau và trái cây với muối không khiến bạn bị ngấy và dù ăn bao nhiêu cũng không bị ngán.

Bánh tôm Bà Nga

  • Địa chỉ: Số 10 Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Giá tham khảo: 8.000 – 20.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 19:30

Quán bánh tôm Bà Nga là một trong những cơ sở kinh doanh bánh tôm lớn nhất Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Mặc dù cơ sở kinh doanh nằm trong một con ngõ nhỏ trên đường Hồng Phúc, một trong những con ngõ ngắn nhất Hà Nội. Tuy nhiên, thực khách đánh giá đây là điểm bán bánh tôm ngon nhất Hà Nội.

Bánh tôm Bà Nga

Bánh tôm Bà Nga

Vị béo ngậy của bột chiên giòn, vị ngọt tự nhiên của tôm tươi, bùi bùi của khoai lang Hàm Long kết hợp làm nên món bánh tôm Tây Hồ Bà Nga. Chiếc bánh có kích thước chỉ bằng lòng bàn tay của bạn, nhưng có hai con tôm được xếp thành hình trái tim tuyệt đẹp trên mặt bột.

Vị béo ngậy của bột chiên giòn, vị ngọt

Vị béo ngậy của bột chiên giòn, vị ngọt

Để tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn, bánh sẽ được ăn kèm với các loại rau chua ngọt và các loại rau sống chấm với chút nước chấm chua ngọt. Đây là một cửa hàng bánh tôm ngon ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Bánh tôm của Mrs. Phúc

  • Địa chỉ: 20G2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  • Giá đa dạng: 20.000đ – 60.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

Tuy mặt bằng của tiệm bánh tôm Hồ Tây không rộng lớn nhưng lại khá thu hút thực khách bởi sự niềm nở và mến khách của chủ quán. Cửa hàng được thiết kế khiêm tốn với một tủ đầy bánh ngọt vàng. Bánh ở đây chỉ được chiên một lần trước khi nướng lại để bánh giòn và nóng hổi khi khách đặt món mới.

Bánh tôm của Mrs. Phúc

Bánh tôm của Mrs. Phúc

Bánh tôm của Mrs. Phúc, khi bạn nhấm một miếng bánh tôm Hồ Tây, bạn sẽ nhận thấy hương vị thanh tao nơi đầu lưỡi. Mỗi chiếc bánh gồm hai con tôm lớn, tươi ngon. Nhiều khách thích thú với nước chấm ở đây có hương vị rất dễ chịu và hấp dẫn. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại gia vị như quất, ớt, tiêu … để người tiêu dùng có thể tự chế biến món canh theo ý thích của mình.

Bánh tôm Hồ Tây – Trúc Bạch

  • Địa chỉ: Số 1 Đường Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 15.000 – 30.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Vỏ bánh Tôm Hồ Tây – Trúc Bạch được làm bằng nhân khoai lang tươi. Đặc biệt với hương thơm béo ngậy, giòn tan của bánh tôm quyện trong bát nước chấm chua ngọt đậm đà hòa quyện với nhiều loại rau thơm, món gỏi đu đủ truyền thống hoàn toàn kích thích vị giác.

Bánh tôm Hồ Tây – Trúc Bạch

Bánh tôm Hồ Tây – Trúc Bạch

Nếu cuối tuần được cùng bạn bè đến đây thưởng thức một đĩa bánh tôm Hồ Tây thì quả là tuyệt vời. Hãy đến kiểm tra và xem diachiamthuc.vn giới thiệu có chuẩn không nhé!

Hòe Nhai Tôm Keegan

  • Địa chỉ: 1 Ngõ 9, Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.
  • Giá các loại: 20.000đ – 30.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00

Bánh tôm Hồ Tây Hòe Nhai có cửa hàng gần đầu ngõ Hòe Nhai, rất dễ để tìm ra. Mặc dù nằm bên lề đường nhưng quán luôn sạch sẽ và yên tĩnh. Cơ sở kinh doanh cũng khá khiêm tốn, với bàn bánh, bàn nhựa, ghế xếp thành hàng; nó có vẻ phổ biến, nhưng nó thường bận rộn. Ngoài bánh tôm, quán còn bán các món ăn ngon gồm bột, bánh ngọt, chè thập cẩm, chả giò …

Hòe Nhai Tôm Keegan

Hòe Nhai Tôm Keegan

Cơ sở kinh doanh khác với những quán bánh xèo tôm thịt khác ở chỗ vỏ bánh được làm bằng khoai lang mới nướng. Nhân bánh bên trong gồm có kem, khoai tây ngọt thơm và không có dầu mỡ nấu chín nên ăn không bị ngấy. Với gỏi đu đủ và các loại rau thơm, nước dùng đặc, ngọt và đậm đà. Ăn ở đây cho đến khi kết thúc bữa tối vẫn thú vị như lần đầu tiên. Một nhà hàng chúng tôi khuyên bạn nên thử.

Bánh tôm Bà Lộc

  • Địa chỉ: Số 6, Ngõ 80, Phố Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng
  • Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Ghé thăm cơ sở kinh doanh Bánh tôm Bà Lộc tại 80 Phạm Ngọc Thạch nếu bạn thích một trải nghiệm ăn uống yên tĩnh và thư thái. Bột bánh mềm mịn được dùng để làm bột bánh tôm.

Bánh tôm Bà Lộc

Bánh tôm Bà Lộc

Nhờ vậy, khi chiên ngập dầu trong dầu nóng, bột không bị khô mà còn giòn tan trong miệng. Nhiều người dân, học sinh, sinh viên đến đây vào mỗi buổi chiều để thưởng thức món bánh tôm ngon nổi tiếng này.

Bánh tôm Hàng Bồ

  • Địa chỉ: Số 55 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 25.000 – 55.000 đồng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00

Bánh tôm Hàng Bồ Hồ Tây là một địa chỉ quán ăn Hà Nội được nhiều người biết đến. Bánh ngon, giòn đều có ở tiệm này. Vỏ bánh giòn, có vị ngọt bùi của đậu xanh; Tôm tuy hơi ít nhưng thịt tươi, ngọt và thấm gia vị.

Cách làm bánh tôm Hồ Tây ngon

Cách làm bánh tôm Hồ Tây ngon

Thêm một ít đu đủ muối và một rổ rau sống đã rửa sạch vào bát nước chấm đậm đà chua ngọt. Dù chỉ là món ăn vặt vỉa hè nhưng bánh tôm của quán đã hút một lượng lớn thực khách.

Cách làm bánh tôm Hồ Tây ngon

Bánh Tôm Hồ Tây – Món ăn đặc sản Hà Nội với màu vàng óng, tan chảy trong miệng ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt hấp dẫn. Nếu chưa có dịp ghé thăm Hà Nội để ăn món bánh ngon này, hãy cùng Diachiamthuc.vn vào bếp và làm món bánh tôm Hà Nội ngay tại nhà nhé!

Cách chế biến Bánh tôm Hồ Tây

Cách chế biến Bánh tôm Hồ Tây

>>>GỢI Ý: Chả cốm Hà Nội, mê mẩn với hương vị đúng chuẩn Hà Thành

Nguyên liệu làm Bánh tôm Hồ Tây  (Khẩu phần ăn cho 4 người)

  • Tôm: 500g
  • Bột mì: 200g
  • Bột năng: 100g
  • Khoai lang: 300g  (2 củ)
  • Su hào: 100g (1 củ)
  • Cà rốt: 100g (1 củ)
  • Trứng: 2 quả
  • Xà lách: 200 gr
  • Tỏi: 3 tép
  • Ớt: 2 trái
  • Giấm ăn: 4 muỗng canh
  • Nước mắm: 2 muỗng canh
  • Dầu ăn: 4 muỗng canh
  • Gia vị thông dụng 1 ít (Muối/ tiêu/ đường/ hạt nêm/ bột ngọt)

Cách chế biến Bánh tôm Hồ Tây

Bước 1: Sơ chế tôm

Tôm ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút để khử bớt mùi tanh, sau đó cắt bỏ đầu, lột bỏ vỏ để lại vỏ đuôi, rút chỉ tôm, rửa lại với nước nhiều lần trước khi để ráo.

Sơ chế tôm

Sơ chế tôm

Cách rút chỉ lưng tôm nhanh

Đếm ngược từ đuôi đến rãnh thứ hai nối hai đoạn vỏ tôm, sau đó chọc tăm qua vết này và rút nhẹ chỉ đen để rút chỉ tôm ra.

Không cần dùng dao để cắt lưng tôm; Thay vào đó, dùng tăm chọc ngay phần đầu của thân tôm để xem chỉ đen. Dùng tay nhẹ nhàng lấy phần chỉ đen này ra khỏi tôm để làm sạch tôm.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

Sơ chế khoai lang bằng cách cắt thành từng miếng nhỏ và ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Sau đó rửa sạch rổ bằng nước và lau khô. (Nếu không thích ăn khoai lang, bạn có thể bỏ đi).

Sơ chế các nguyên liệu khác

Sơ chế các nguyên liệu khác

Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng, su hào gọt vỏ, thái miếng vuông hoặc hình chữ nhật vừa ăn.

Cho cà rốt và su hào ra đĩa, ngâm khoảng 15 phút trong 2 thìa cà phê giấm. Tỏi, bóc vỏ và băm nhỏ Ớt, rửa sạch và băm nhỏ

Rau xà lách nhặt bỏ gốc và lá hư, rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút, vớt ra rửa lại với nước sạch, để ráo.

Bước 3: Trộn bột chiên

Trong một tô trộn 200gr bột năng và 100gr bột sắn dây, sau đó nhẹ nhàng thêm 150ml nước và khuấy đều tay cho đến khi bột quyện lại.

Trộn bột chiên

Trộn bột chiên

Tiếp theo, cho 2 quả trứng vào thau bột khuấy đều, để qua một bên trong 30 phút.

Bước 4: Ướp tôm

Ướp tôm với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường và 1/2 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 15 phút.

Ướp tôm

Ướp tôm

Bước 5: Lăn bột và chiên bánh

Trộn tôm và khoai lang đã cắt nhỏ vào hỗn hợp bột.

Đặt chảo trên lửa lớn, cho 4 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho 1 vá bột mì, khoai tây, tôm vào trộn đều.

Lăn bột và chiên bánh

Lăn bột và chiên bánh

Điều chỉnh tôm vào giữa chảo và nấu trong 4-5 phút hoặc cho đến khi vàng giòn cả hai mặt. Sau đó, bạn vớt bánh ra để trên giấy thấm cho ráo dầu.

Bước 6: Pha nước mắm

Cho 50ml nước lọc vào tô, sau đó cho 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào trộn đều cho đến khi gia vị tan hết thì cho 2 muỗng cà phê giấm, 2 muỗng canh nước lọc. Cho nước mắm, 1 thìa tỏi băm và 1/2 thìa ớt băm vào khuấy đều.

Pha nước mắm

Pha nước mắm

Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi múc nước sốt ra chén, cho cà rốt và su hào lên trên là bạn đã có 1 chén nước chấm chua ngọt rồi.

Bước 7: Thành phẩm

Xếp bánh tôm ra đĩa cùng với xà lách và dùng kèm với nước chấm chua ngọt.

Bánh tôm vàng ruộm với lớp bánh khoai giòn rụm, nhân tôm ngọt lịm ăn kèm với rau sống chấm nước chấm chua ngọt thật thú vị.

Mẹo để làm bánh tôm Hồ Tây thành công

Trứng càng sủi bọt thì bánh tôm sẽ càng giòn và xốp. Để bột mịn và không có cặn, hãy lọc hỗn hợp qua rây.

Khi chiên bánh có thể cho thêm 1 hoặc 2 con tôm tùy thích nhưng phải đảm bảo bánh đủ lớn để ngập hết tôm.

Mẹo để làm bánh tôm Hồ Tây thành công

Mẹo để làm bánh tôm Hồ Tây thành công

Để bánh tôm Hồ Tây giòn từ trong ra ngoài, bạn nên nướng bánh ít với lượng khoai vừa phải. Chiên ở nhiệt độ trung bình 170 – 190 độ C.

Nếu bạn muốn bánh tôm giòn ở bên ngoài nhưng mềm ở bên trong, hãy nướng bánh ở nhiệt độ cao, khoảng 190-200 độ C, cho đến khi bên ngoài vàng và giòn.

Gợi ý những địa điểm khác nên tham quan gần Hồ Tây

Bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lang thang quanh Hồ Tây và ăn bánh tôm Tây Hồ tại những địa điểm sau:

  • Dạo quanh phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đường Thanh Niên
  • Chèo SUP môn thể thao mới lạ giữa thủ đô
  • Check in tại thung lũng hoa Hồ Tây
  • Dạo quanh phố đi bộ Trịnh Công Sơn, đường Thanh Niên
  • Thưởng thức cà phê ven hồ ở quán cafe đẹp lộng lẫy
  • Công viên nước Hồ Tây

Lời kết

Cách làm bánh tôm Hồ Tây không phức tạp, bạn có thể tự làm để ăn hoặc tìm thấy các cửa hàng bánh tôm ở nhiều khu vực; bạn cũng có thể tự sáng tạo nhưng có thể sẽ không thấy được hương vị đặc trưng của bánh như khi mua ở Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển và gắn bó với Hà Nội, bánh tôm Hồ Tây vẫn giữ được hương vị cổ điển đồng thời ngày càng đa dạng về nguyên liệu và phương pháp chế biến.

Bánh tôm Hồ Tây giản dị đã đi vào lòng người dân địa phương, trở thành nét đẹp văn hóa ẩm thực có một không hai của đất thủ đô. Đó là những thông tin về bánh tôm Hồ Tây mà Diachiamthuc.vn chia sẻ, hy vọng bạn có những khám phá thú vị và trọn vẹn tại thủ đô Hà Nội.

Những thắc mắc liên quan

Món bánh tôm này có giá mắc lắm không?

Giá thành món này chỉ từ 10.000 – 50.000 đồng nên bạn yên tâm thưởng thức nhé

Địa chỉ các quán bánh tôm Hồ Tây trên có dễ tìm không?

Chúng tôi đã để địa chi tiết từng quán trong bài nên bạn có thể dễ dàng đi theo nhờ google maps hoặc hỏi người dân xung quanh nhé!

Các quán bánh tôm thường mở cửa đến mấy giờ?

Giờ mở cửa: 10h00 – 13h00 & 14h30 – 17h00 (Thường đông khách lúc 11h00), có một số quán mở cửa sớm hơn và dọn hàng trễ hơn, bạn tham khảo nhé

Đánh giá bài viết này