Tour cồng chiêng Đà Lạt [Ăn thịt nướng, uống rượu cần] CỰC HOT

Tour cồng chiêng Đà Lạt là một trong những tour ghép khởi hành hằng ngày giá rẻ hấp dẫn nhất ở Đà Lạt. Cho phép bạn ghép chung đoàn với nhiều du khách khác để tận hưởng một chương trình du lịch hấp dẫn với giá cực hời. Tour văn hóa cồng chiêng khởi hành hằng ngày và được tổ chức tại làng Đồng Bào dưới chân núi LangBiang huyền thoại.

Tour cồng chiêng Đà Lạt

Tour cồng chiêng Đà Lạt

1. Tour cồng chiêng Đà Lạt 2024

Chương trình tour hấp dẫn với nhiều tiết mục đặc sắc lưu lại dấu ấn khó phai trong lòng du khách khi đến với Tour Cồng Chiêng Đà Lạt. Cùng trải nghiệm buổi giao lưu nhảy múa cùng người đồng bào bên đống lửa bập bùng cháy bỏng.

Thưởng thức rượu cần, thịt nướng và tận hưởng không khí se lạnh tuyệt vời tại Đà Lạt. Tour Cồng Chiêng Đà Lạt hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng Diachiamthuc.vn tìm hiểu về chương trình tour thú vị ngay bài viết dưới đây bạn nhé.

Cồng chiêng Đà Lạt

Cồng chiêng Đà Lạt

Thông tin tour cồng chiêng Đà Lạt:

Mức giá tour 300.000 VNĐ/người
Số điện thoại đặt tour 02633 703 789
Thời gian đi tour 17:45 – 20:30
Phương tiện di chuyển Xe ô tô
Địa điểm đón trả khách Khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt
Địa điểm tổ chức tour Làng Đồng Bào dưới chân núi Langbiang

  GỢI Ý: 20 Tour du lịch Đà Lạt TRỌN GÓI, giá rẻ, hot nhất

1.1 Chương trình tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Bạn có thể tìm hiểu nhiều chương trình tour 1 ngày hấp dẫn khi ghé thăm Đà Lạt. Gợi ý cho các bạn yêu thích nét đặc sắc dân dã. Quây quần bên lửa trại ca hát nhảy múa đậm chất Tây Nguyên chương trình tour sau đây.

Hứa hẹn mang đến cho bạn một buổi tối không thể nào quên. Hòa mình vào buổi giao lưu tour cồng chiêng Tây Nguyên để bạn hiểu hơn về lễ hội cồng chiêng và những nét đẹp của người đồng bào dưới chân núi Langbiang nơi Đà Lạt mộng mơ.

17:45 Đón khách tại khách sạn.
18:30 Bắt đầu nghi thức tổ chức lễ hội.
19:00 Giao lưu nhảy múa cùng người Đồng Bào quanh bếp lửa hồng.

Thưởng thức rượu cần, thịt nướng dưới tiết trời se lạnh.

20:30 Trả khách về khách sạn.
Giá 300.000 VNĐ/người.
Đã bao gồm: Xe đưa đón, HDV, vé vào cổng, nước uống, bảo hiểm.
Không bao gồm: Ăn uống, VAT, vui chơi cá nhân.
 

2. Tìm hiểu về Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Vào ngày 25-11-2005, Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên của Việt Nam đã được UNESCO. Chính thức công nhận là kiệt tác văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại.

Sau Nhã nhạc Cung đình Huế, Cồng chiêng Tây Nguyên là di sản văn hóa phi vật thể thứ hai của Việt Nam được tôn vinh là di sản của thế giới.

Lễ hội cồng chiêng

Lễ hội cồng chiêng

Hiện tại ở các vùng có cồng chiêng như ở Đà Lạt – Tây nguyên. Lễ hội Cồng chiêng được tổ chức hàng năm là một hoạt động vừa có ý nghĩa bảo tồn bản sắc văn hóa, vừa là một sản phẩm du lịch ăn khách.

Cồng chiêng Tây Nguyên có nguồn gốc từ truyền thống văn hóa và lịch sử rất lâu đời. Được biết từ xa xưa cồng chiêng đã gắn bó mật thiết với cuộc sống của người dân Tây Nguyên. Là tiếng nói của tâm linh, tâm hồn con người. Để diễn tả niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, trong lao động và sinh hoạt hàng ngày của họ.

2.1 Ý nghĩa đặc biệt đằng sau những chiếc cồng chiêng

Theo quan niệm của người Tây Nguyên, đằng sau mỗi chiếc cồng chiêng đều ẩn chứa một vị thần. Cồng chiêng càng cổ thì quyền lực của vị thần càng cao. Cồng chiêng còn là tài sản quý giá, biểu tượng cho quyền lực và sự giàu có.

Đã có thời một chiếc chiêng giá trị bằng hai con voi hoặc 20 con trâu. Vậy mới thấy được giá trị về vật chất và tinh thần mà nó mang lại cho người dân Tây Nguyên qua bao thăng trầm lịch sử.

Đặt tour cồng chiêng Đà Lạt

Đặt tour cồng chiêng Đà Lạt

Tồn tại trên mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ đã hàng ngàn đời nay truyền tay qua biết bao thế hệ con cháu Tây Nguyên. Nghệ thuật cồng chiêng ở đây đã phát triển đến một trình độ cao. Cồng chiêng Tây Nguyên ngày càng  đa dạng, phong phú.

Tây Nguyên là mảnh đất chứa chan tình người, với nhiều dân tộc khác nhau. Mỗi dân tộc đều có những bản nhạc cồng chiêng riêng để diễn tả vẻ đẹp thiên nhiên, khát vọng của con người nơi đây… Người Giarai có các bài chiêng Juan, Trum vang… Người Bana có các bài chiêng: Xa Trăng, Sakapo, Atâu, Tơrơi…

Âm thanh của cồng chiêng còn là chất men lôi cuốn gái trai vào những điệu múa hào hứng của cả cộng đồng trong những ngày hội của buôn làng. Đây là sinh hoạt văn hóa dân gian nổi bật nhất ở nhiều dân tộc Tây Nguyên. Bạn sẽ chìm đắm vào những điệu múa hào hứng của cộng động nơi đây nhân dịp các ngày hội trong buôn làng, vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

  ĐỌC THÊM: CHỈ ĐIỂM 16 Tour Đà Lạt 1 Ngày giá rẻ, UY TÍN hot nhất

3. Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt có gì?

Đến với Đà Lạt, sau những ngày du lịch tự do tự túc bỗng nhiên bạn muốn tìm kiếm cho mình một chương trình tour hấp dẫn để thỏa sức khám phá nét đẹp nới thành phố sương mù này.

Vậy bạn không thể bỏ qua tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt đặc sắc của đồng bào dân tộc Lạch cư ngụ tại chân núi LangBiang. Một Tour tham quan trải nghiệm vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Tour giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Tour cồng chiêng Đà Lạt – Tây Nguyên khởi hành lúc 17h45 và kết thúc lúc 20:30 hàng ngày. Giao lưu, ca hát, nhảy múa. Ăn thịt rừng và uống rượu cần Đà Lạt cùng với người dân tộc Lạch ở chân núi LangBiang trong không khí tưng bừng như mở hội của người dân Tây Nguyên.

Bạn sẽ được hòa mình vào những giai điệu cồng chiêng tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở đâu khác.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt cho đoàn nhiều người. Hoặc các bạn đi lẻ cũng có thể ghép đoàn.

4. Lịch trình chi tiết tour giao lưu cồng chiêng

17h45: Đón khách trong nội thành Đà Lạt

Xe đón khách tại trung tâm thành phố Đà Lạt và đưa đoàn đến làng Đồng Bào dưới chân núi LangBiang. Để tham gia lễ hội cồng chiêng Đà Lạt cùng người dân nơi đây.

Đối với những du khách ở khu vực ngoại thành hay khu vực hồ Tuyền Lâm thì phụ thu phí xe đưa đón.

Tour cồng chiêng Tây Nguyên

Tour cồng chiêng Tây Nguyên

18:30: Nghi thức tổ chức lễ hội cồng chiêng

Mở đầu cho chương trình tour giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên ở Đà Lạt là phần tổ chức nghi lễ. Già Làng bắt đầu chương trình giao lưu với phần giới thiệu về đồng bào K’ho.

Và một số phong tục tập quán, những nghi thức của văn hóa cồng chiêng. Qua đó bạn sẽ có dịp hiểu thêm về phong tục tập quán những nét đặc sắc trong văn hóa của người dân nơi đây.

4.1 Giới thiệu về nguồn gốc  người dân tộc Chil, người Lạch dưới chân núi LangBiang huyền thoại

Tiếp theo chương trình là nghi thức cầu thần lửa của trưởng làng. Sau đó sẽ mời trưởng đoàn lên đốt lửa thắp sáng bản làng. Lời cầu Yàng có ý nghĩa hết sức thiêng liêng đối với người dân nơi đây.

Bạn sẽ được hòa mình vào không khí vô cùng trang nghiêm với sự háo hức không ngừng với thời khắc đốt lửa thắp sáng bản làng.

Tour cồng chiêng ở Đà Lạt

Tour cồng chiêng ở Đà Lạt

19:00: Giao lưu nhảy múa, ăn thịt nướng, uống rượu cần

Sau khi kết thúc phần nghi lễ là đến phần lễ hội. Đây là phần mà du khách mong chờ nhất trong chương trình tour cồng chiêng Đà Lạt. Không chỉ được chiêm ngưỡng bằng mắt bạn còn có thể trực tiếp tham gia cùng mọi người.

Quý khách sẽ được xem điệu ching Wă kwằng chào đón vị thần linh của nhóm nam nữ đồng bào dân tộc bản địa.

  ĐỌC THÊM: Tour đà lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ HOT NHẤT hiện nay

4.2 Quây quần bên nhau thưởng thức cồng chiêng

Tiếp tục chương trình giao lưu cồng chiêng là điệu múa mừng lúa mới. Điệu múa này cầu cho vụ mùa của mình thành công tốt đẹp. Một điệu múa dân dã cuốn hút hằng đêm ở ngay chân núi Langbiang đều nghe thấy tiếng điệu reo hò của bản làng Tây Nguyên. Bởi sau một ngày dài làm việc vất vả họ luôn muốn người dân của mình được quay quần bên nhau.

Quanh ngọn lửa hồng, họ cùng khắc sâu nét đẹp văn hóa trong tâm trí của người dân. Cũng chính vì nét đẹp văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt đã trường tồn đến bây giờ. Thu hút không biết bao nhiêu dấu chân của kẻ lữ hành dừng chân nơi đây.

Giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Tour cồng chiêng LangBiang Đà Lạt được đông đảo du khách gần xa kéo đến mỗi đêm. Hòa mình vào những điệu nhạc, tiếng hát cùng những chàng trai cô gái trong buôn làng.

4.3 Giao lưu văn hóa cồng chiêng với người đồng bào Tây Nguyên ở chân núi LangBiang.

Giao lưu văn hóa cồng chiêng với người đồng bào Tây Nguyên ở chân núi LangBiang là tiết mục được yêu thích nhất trong chương trình tour này. Mọi người sẽ được xem điệu múa “A ráp mồ ô” giai điệu thể hiện những thiếu nữ mang bầu lên rừng lấy nước được các nhóm thiếu nữ múa và nhóm nam đánh chiêng tre.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt quý khách sẽ cùng giao lưu nhảy múa với người dân bản địa quanh đống lửa bập bùng náo nhiệt.

Tiếp đến là nhóm múa “Ngày hội rông chiêng” của dân làng. Sau đó mọi người sẽ được nghe các chàng trai của làng đánh ching K’Ràm.

Thưởng thức rượu cần trong tour giao lưu cồng chiêng

Thưởng thức rượu cần trong tour giao lưu cồng chiêng

  GỢI Ý: Tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm giá ”CỰC RẺ” nhiều ưu đãi

4.4 Thưởng thức những điệu múa hấp dẫn, đặc sắc

Khi tham gia tour cồng chiêng Đà Lạt bạn sẽ được chiêm ngưỡng những điệu múa dân tộc vô cùng hấp dẫn của các chàng trai cô gái Tây Nguyên, đặc biệt du khách còn được trực tiếp tham gia góp vui, những điệu múa gồm:

 • Điệu múa Soan Tây Nguyên (mọi người cùng múa)
 • Điệu múa trâu: những chàng trai dân tộc và những chàng trai miền xuôi cùng thể hiện điệu múa theo tiếng mõ trâu.
 • Điệu múa “Hoa Langbian” do những cô gái buôn làng thể hiện. (mời các cô gái miền xuôi cùng múa)
 • Điệu múa “Đi săn Drốp P’nu”: do những chàng trai buôn làng cùng múa điệu đi săn với những cô gái miền xuôi.
 • Điệu múa “Em đi hái lá rừng”: do những cô gái buôn làng cùng múa với những chàng trai miền xuôi.
 • Điệu ching P’ Ró tìm trâu.
 • Múa “Tình em bên suối”
 • Buôn làng Giã gạo đêm trăng: mời các cô gái chàng trai cùng thể hiện .
 • Múa “Ngày mùa trên buôn”
 • Múa “tình ca K’Dung K’Lang”
 • Các trò chơi sinh họat cộng đồng.
 • Mời đòan cùng hát giao lưu.
 • Bài ca chia tay, hẹn gặp lại quý khách.

Trước khi nói lời chia tay với những nghệ nhân biểu diễn Cồng Chiêng, quý khách có thể chụp một vài tấm hình lưu niệm với những nghệ nhân này.

Ăn thịt nướng uống rượu cần ở Đà Lạt

Ăn thịt nướng uống rượu cần ở Đà Lạt

4.5 Thưởng thức rượu cần, thịt nướng

Bước tiếp theo là thưởng thức ẩm thực mộc mạc của người dân Tây Nguyên thông qua phần lễ hội vui chơi cho du khách cùng với dân làng. Du khách sẽ được nghe Già làng giới thiệu về cuộc sống gắn liền với núi rừng.

Tiếp đó là sự ra đời của cồng chiêng Tây Nguyên tại Đà Lạt. Mọi người không chỉ được hiểu biết thêm về văn hóa nét đẹp truyền thống của người dân mà còn được giao lưu cùng họ dưới tiết trời se lạnh quanh ánh lửa hồng, vừa gần gũi lại ấm áp.

Truyền tay nhau những chén rượu cần làm ấm lòng người dưới thời tiết se lạnh. Cùng nhau thưởng thức những món thịt rừng nướng trên ngọn lửa cháy bập bùng. Đảm bảo các bạn sẽ yêu thích trải nghiệm này ngay khi đến đây. Có khi ngày mai bạn muốn trở lại thưởng thức thêm lần nữa.

Thưởng thức thị nướng trong tour cồng chiêng

Thưởng thức thị nướng trong tour cồng chiêng

Cuối cùng sẽ là bài ca hát chia tay mọi người. Cảm ơn vì đã đến tham quan giao lưu cùng buôn làng và hẹn gặp lại. Giây phút bịn rịn không muốn rời đi, ai cũng mong một lần trở lại.

20:30: Trả khách về khách sạn

Kết thúc chương trình giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt. Xe đưa Quý khách về lại trung tâm thành phố Đà Lạt.

Tạm biệt và kết thúc chương trình tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Hoa Dalat Travel vinh hạnh được phục vụ quý du khách để có trải nghiệm tuyệt vời với văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tại Đà Lạt.

  ĐỌC THÊM: Top Tour cắm Trại Đà Lạt săn mây ngắm bình minh ”CỰC CHILL

5. Tại sao nên khám phá Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên?

Đà Lạt có muôn cảnh tham quan hấp dẫn nhưng tìm được một nơi để bạn vừa chiêm ngưỡng nét đặc sắc trong văn hóa lại có dịp tham gia buổi giao lưu hấp dẫn với người dân địa phương thì chỉ có khám phá Văn hóa cồng chiêng mới mang lại trải nghiệm tuyệt vời đó cho bạn.

Văn hóa cồng chiêng đã trở thành một nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa của người dân tộc ở Tây Nguyên. Loại hình nghệ thuật này được xem như một kiệt tác truyền khẩu và là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, được UNESCO công nhận và vinh danh.

Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là một loại hình đặc trưng xuyên suốt 5 tỉnh Tây Nguyên( Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum Đắk Nông) và phổ biến trong đời sống của cộng đồng các dân tộc thiểu số.

Giá vé giao lưu văn hóa cồng chiêng

Giá vé giao lưu văn hóa cồng chiêng

Cồng chiêng là tiếng nói tâm linh, là sự hòa hợp giữa tâm hồn con người và âm thanh huyền bí mang đậm tình đồng bào và dân tộc.

Những người biểu diễn cồng chiêng được xem như các nghệ nhân và góp phần bảo tồn cho cả một nền văn hóa, truyền thống của dân tộc Tây Nguyên. Và những người tìm hiểu, có hiểu biết về văn hóa cồng chiêng sẽ góp phần quảng bá và lưu giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

  ĐỌC THÊM: TỌA ĐỘ Top #14 resort Đà Lạt sang – xịn – mịn dành cho bạn

5.1 Tour Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên có gì đặc sắc?

Đầu tiên việc tham gia buổi giao lưu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng đặc sắc về văn hóa của các dân tộc thiểu số. Bạn sẽ có cơ hội nhảy múa với những người dân tộc K’Ho ở Xã Lát và khám phá màn biểu diễn không thể thiếu trong bản sắc và lịch sử của dân tộc K’Ho.

Không biết bạn có biết nhảy hay không cứ nhìn các chàng trai, cô gái dân tộc gọi mời tham gia là như thể bị hút hồn mà cuốn theo điệu múa của mọi người, cùng hòa vào cái không khí náo nhiệt mà gần gũi giữa cái tình người Tây Nguyên.

Kinh nghiệm đi tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Kinh nghiệm đi tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Khi bạn đã đắm chìm vào không gian của tiếng cồng chiêng, của ngọn lửa thiêng Tây Nguyên và điệu múa của dân làng bạn sẽ hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại, nhộn nhịp ngoài kia. Hoàn toàn chìm đắm vào không gian nơi đây. Một trải nghiệm siêu tuyệt vời.

5.2 Có nên tham gia tour giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên không?

Ngoài ra, đây là một cơ hội thú vị để bạn phát huy óc quan sát và sự cảm nhận về các chiêng làm bằng đồng. Cùng tìm hiểu về cách các bộ chiêng được tạo thành và ý nghĩa thiêng liêng của mỗi âm thanh ngân nga, những tiếng vang đầy mê hoặc kết nối nhiều thế hệ trong gia đình.

Tour còn trở nên thú vị hơn khi bạn được thưởng thức món thịt lợn xiên nướng và rượu cần đặc trưng trong những lễ hội của người dân tộc Tây Nguyên. Mùi vị khiến bạn khó lòng quên được.

Hãy cùng nhảy múa, thưởng thức và ngân nga theo những giai điệu phát ra từ bộ cồng chiêng. Thử chơi vài nhạc cụ cổ và cùng hòa mình vào nét đẹp của di sản văn hóa được gìn giữ và tôn vinh qua nhiều thế hệ của những người con đất Tây Nguyên!

6. Chính sách tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Riêng với tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt, thời gian đón khách là 17h45 và thời gian trả khách là 20:30.

7. Giá tour cồng chiêng Đà Lạt

Hiện nay giá tour giao lưu cồng chiêng Tây Nguyên Đà Lạt là 250.000 VNĐ/người.

Giá vé tour cồng chiêng cho trẻ em sẽ được tính theo chiều cao và được tính như sau:

 • Trẻ em cao dưới 1 m sẽ được miễn phí.
 • Trẻ em cao từ 1 – 1,2 m sẽ tính 50% giá tour.
 • Trẻ em cao trên 1,2 m sẽ tính 100% giá tour.

7.1 Giá tour đã bao gồm:

 • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón trong quá trình đi tour.
 • Hướng dẫn viên du lịch.
 • Vé vào cổng tham quan theo chương trình tour.
 • Nước uống trong quá trình đi tour.
 • Đóng bảo hiểm du lịch.
VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN

VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN

7.2 Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình.
 • Chưa bao gồm thuế VAT.
 • Chi phí vui chơi cá nhân ngoài chương trình tour.

Lưu ý: Miễn phí đón, trả khách ở phạm vi nội thành Đà Lạt.

Những điểm ngoại thành sẽ tính phí đưa đón.

(Quý khách chỉ cần đặt chỗ, thanh toán sau)

8. Thông tin liên hệ đặt tour cồng chiêng Đà Lạt

Nếu quý khách muốn đặt tour hay hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trên đây là những thông tin về chương trình Tour cồng chiêng Đà Lạt được tổ chức bởi Hoa Dalat Travel. Chương trình tour mang đến những trải nghiệm đầy thú vị, được giao lưu và hiểu biết thêm những nét độc đáo của người đồng bào tại Đà Lạt.

Được trải nghiệm một di sản văn hóa được UNESCO công nhận với một cái giá vô cùng hạt dẻ lại không kém phần chất lượng. Hãy gọi ngay cho Hoa Dalat Travel để thưởng thức một chương trình đầy màu sắc Tây Nguyên khi đến với Đà Lạt bạn nhé.

✅ Tour Nội Thành Đà Lạt  ⭐ Giá tour nội thành Đà Lạt là 290.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Check in Đồi Chè Cầu Đất  ⭐ Giá Tour 350.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Đón Bình Minh Săn Mây ⭐ Giá Tour 400.000 VNĐ/khách  Khởi hành 4:00 – Kết thúc 15:30p
✅ Tour Check in Điểm Mới ⭐ Giá Tour 400.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Khám Phá điểm Hot ⭐ Giá Tour 390.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Langbiang Đà Lạt ⭐ Giá Tour 400.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Tham Quan Tam Thác Đà Lạt ⭐ Giá Tour 400.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour giao lưu văn hóa Cồng Chiêng ⭐  Giá Tour 250.000 VNĐ/khách  Khởi hành 18:15p – Kết thúc 20:30p
✅ Tour Khám Phá Sở Thú zoodoo ⭐ Giá Tour 500.000 VNĐ/khách  Khởi hành 8:15p – Kết thúc 16:30p
✅ Tour Cắm Trại Đà Lạt Qua Đêm ⭐ Giá Tour 700.000 VNĐ/khách  Khởi hành 15:00 – Kết thúc 8:30p sáng hôm sau
 

Những câu hỏi thường gặp về tour cồng chiêng Đà Lạt:

Tour cồng chiêng Đà Lạt tổ chức khi nào vậy Diachiamthuc.vn?

Tour giao văn hóa cồng chiêng được công ty Hoa Dalat Travel tổ chức hàng ngày vào mỗi buổi tối nhé mọi người. Tour bắt đầu đón khách vào lúc 17h45 và đưa du khách về khách sạn lúc 21h nhé.

Giá Tour cồng chiêng Đà Lạt hôm nay bao nhiêu ?

Hiện tại Tour cồng chiêng Đà Lạt trong tháng này là 250.000 VNĐ/Khách/người lớn. Trẻ em dưới 1 mét miễn phí, từ 1m đến 1m2 tính 50% vé nhé.

Làm sao để đặt được chương trình tour này ?

Để đặt tour cồng chiêng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất qua số Hotline 02633 703 789 nhé.

Đánh giá bài viết này