Hỗ Trợ QUẢNG CÁO Nhà hàng, quán ăn, quán cafe MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG

Đã bao giờ bạn nghe đến quảng cáo nhà hàng Đà Lạt‘quảng cáo quán ăn, quán cafe” hay chưa? Quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe là một hình thức nhằm quảng bá thương hiệu nhà hàng của mình đến gần hơn với đối tượng khách hàng. Nhiều doanh nghiệp bận tâm với việc làm thế nào có thể đưa thương hiệu của mình đi xa hơn, được nhiều người biết hơn. Và phương pháp nào để thực hiện quảng bá thương hiệu sao cho thật hiệu quả.

quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe Đà Lạt

quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe Đà Lạt

Nhằm đáp ứng được nhu cầu và giải quyết nỗi trăn trở của doanh nghiệp, Diachiamthuc.vn tin rằng với với giải pháp chương trình quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe Đà Lạt mà chúng tôi đem lại sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Contents

Quảng cáo Nhà hàng, quán ăn, Quán cafe là gì?

Quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cà phê là một hoạt động tiếp thị trực tuyến nhằm đưa đến cho khách hàng những thông tin cơ bản thiết yếu phục vụ và làm thỏa mãn nhu cầu của họ trong lĩnh vực ăn uống, ẩm thực. Với đặc trưng ngành là phục vụ ăn uống nên hoạt động quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe sẽ có những đặc điểm và giải pháp riêng. Điều đó đồi hỏi bạn phải xây dựng những chiến lược quảng cáo thật cụ thể và sáng tạo hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác.

Quản cáo quán ăn Đà Lạt

Quản cáo quán ăn Đà Lạt

Vì sao phải quảng cáo quán cà phê, nhà hàng, quán ăn Đà Lạt?

Để là một con người kinh doanh tốt đòi hỏi ở bạn sự nhanh nhạy nhất định. Sự nhanh nhạy đó thể hiện ở tư duy nắm bắt cơ hội và nhìn thấy được tiềm năng du lịch của Đà Lạt. Trong bối cảnh Đà Lạt phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì người người nhà nhà dấn thân vào kinh doanh đã không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên hiện nay đứng giữa thị trường kinh doanh đông đảo đầy cạnh tranh đòi hỏi những người kinh doanh, doanh nghiệp phải khẳng định được thương hiệu và tiếng tăm của mình. 

Tại sao phải làm marketing online

Tại sao phải làm marketing online

Hiện nay công nghệ 4.0 đang ngày càng bùng nổ mạnh mẽ, mạng xã hội ngày càng phát triển, thì việc những du khách đến Đà Lạt sau đó mới đi lượn vòng Đà Lạt tìm quán ăn, hay ghé đại quán cafe ven đường đã trở thành cái gọi là dĩ vãng. Thay vào đó là xu hướng mọi người xem và định hướng trước lịch trình du lịch cho mình. Thường sẽ lên lịch trình ăn quán nào, nhà hàng nào, uống cafe quán nào trước khi họ đến với Đà Lạt. Nếu biết nắm bắt đây sẽ là một cơ hội tốt để doanh nghiệp có thể tạo dựng lòng tin với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Song nếu không biết tận dụng thì đây sẽ là một trở ngại cạnh tranh ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh. 

Quảng cáo nhà hàng Đà Lạt

Quảng cáo nhà hàng Đà Lạt

Áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh

Để có thể ứng dụng công nghệ 4.0 để kinh doanh hiệu quả, đòi hỏi cần có một phương hướng, lộ trình chiến lược nhất định. Tuy nhiên không phải ai cũng tự xây dựng được cho mình những chiến lược quảng bá thông minh và hiệu quả. Nhằm giúp đỡ những người kinh doanh, doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình, Diachiamthuc.vn chúng tôi đã cho ra mắt chương trình quảng cáo Nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn! 

Quảng bá nhà hàng Đà Lạt

Quảng bá nhà hàng Đà Lạt

Lý do mà bạn nên quảng cáo nhà hàng, quán cafe, quán ăn

Dưới đây là một số lý do chủ đạo mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy vì sao bạn nên chọn quảng cáo nhà hàng, Quáng cáo quán ăn, quảng cáo quán cafe của mình để kinh doanh hiệu quả hơn.

Quảng cáo Đà Lạt

Quảng cáo Đà Lạt

Tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo

Quảng cáo được xem như là cầu nối nhằm gắn kết khách với doanh nghiệp. Là kênh thông tin giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm ra được quán ăn, quán cafe, nhà hàng mà mình mong muốn.

Vì sao phải marketing online

Vì sao phải marketing online

Ngoài ra, thông qua quảng cáo sẽ giúp cho những quán ăn, nhà hàng, quán cafe mới xây dựng có cơ hội nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Thay vì phải mất một thời gian lâu theo phương thức truyền thống khách hàng mới biết đến quán của bạn. Thì hiện nay chỉ cần quảng cáo là có thể giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.

Marketing online Quán ăn, nhà hàng, quán cafe Đà Lạt

Marketing online là một khâu không thể thiếu nếu như bạn muốn đưa tên tuổi của Quán của bạn đến gần hơn tới khách hàng. Marketing online không những giúp thông tin được truyền tải một cách nhanh chóng và rộng rãi. Mà thông qua đó có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng mà quán nhắm đến. 

Marketing nhà hàng quán ăn, quán cafe

Marketing nhà hàng quán ăn, quán cafe

Nhờ có marketing online, khách hàng đang có nhu cầu tìm và đặt bàn trước có thể dễ dàng tìm thấy thông tin quán của bạn. Chỉ cần để khách hàng biết đến quán của bạn đã là bước đầu của thành công rồi.

Mang lại lợi nhuận nhanh chóng thông qua quảng cáo

Nếu nhiều khách hàng biết tới Quán của bạn kéo theo đó là nhu cầu đặt bàn trước, đến ăn sẽ tăng lên. Như vậy lợi nhuận mà bạn có được thông qua việc marketing online khách sẽ tăng lên nhanh chóng. Lúc này có thể xem như rằng bạn đã thành công trong việc thu hút khách hàng.

Quảng cáo Quán ăn, quán cafe Đà Lạt có những lợi ích gì?

Sau đây là những lợi ích mà bạn có được khi thực hiện quảng cáo :

 • Miễn phí bài đăng lên hệ thống website của công ty.
 • Bài đăng sẽ được tiếp cận với số lượng người đọc lớn: 15.000 người/ngày.
 • Sở hữu trang web riêng, trong đó bao gồm các thông tin, hành ảnh, video liên quan đến nhà hàng….
 • Có cơ hội ưu tiên được giới thiệu tới khách hàng thông qua website của công ty.
 • Được quảng cáo quán của bạn trên facebook và các nhóm quảng cáo, nhóm cộng đồng du lịch,…
 • Được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin, cập nhật thông tin liên quan đến quán miễn phí nếu có yêu cầu.
 • Nếu bạn đăng ký quảng bá nhà hàng, quán ăn, quán cafe online của chúng tôi thì bạn sẽ không cần phải lo lắng. Đã có chúng tôi đứng ra thực hiện cho bạn.
Chiến lược quảng cáo nhà hàng

Chiến lược quảng cáo nhà hàng

Các hình thức quảng cáo quán ăn, nhà hàng, quán cafe Đà Lạt

Hình thức 1: Quảng cáo miễn phí

Đối với hình thức quảng cáo miễn phí này, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp về doanh nghiệp, quán ăn, quán cafe, nhà hàng… Diachiamthuc sẽ tiến hành đưa thông tin của khách hàng vào danh bạ của công ty. Sau đó, công ty sẽ đăng tải thông tin của khách hàng lên trên hệ thống các trang web, fanpage Facebook của công ty nhằm thực hiện chiến lược quảng bá.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cần được đăng bài review chi tiết về nhà hàng, quán ăn, quán cafe của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: Diachiamthuc23@gmail.com. Hãy gửi bài viết chi tiết của quý khách vào địa chì này theo mẫu và tiêu chuẩn SEO mà chúng tôi hướng dẫn. Sau khi nhận được bài viết đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành đăng bài viết lên trên hệ thống website của công ty.

Quảng cáo Hình thức Miễn Phí

Quảng cáo Hình thức Miễn Phí

Những yêu cầu bắt buộc khi viết bài đăng bài quảng cáo:

Bài viết của bạn phải là bài viết do bạn tự viết, không được sao chép từ các trang, nguồn khác. Cách hành văn cần trôi chảy, dễ hiểu và gây cảm tình. Bài viết phải đạt được độ dài tối thiểu 1200 từ. Ngoài ra, để có thể được đăng bài quảng cáo. Bài viết của bạn phải là bài viết mới và chưa từng được đăng tải trên bất cứ một phương tiện truyền thông nào.

Đối với mỗi bài viết cần có hình ảnh đính kèm liên quan đến quán ăn, nhà hàng hay quán cafe…. Số lượng hình tối thiểu là 6 tấm hình. Khuyến khích bạn nên sử dụng những tấm hình chân thực để có thể đạt được hiệu quả quảng bá cao hơn.

Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Những nội dung cần thiết khi viết bài review

Đoạn mở đầu giới thiệu sơ lược về quán của bạn.

+ Giới Thiệu về quán ăn, nhà hàng, quán cafe của bạn:

+ Thông tin chi tiết liên hệ quán:

 • + Tên Quán
 • + Địa chỉ
 • + Số điện thoại
 • + Email
 • + Fanpage
 • + Review chi tiết về không gian quán.
 • + Thực đơn quán: Trong đó bao gồm thông tin chi tiết về từng Món ăn ngon nhất của quán.
 • + Các Dịch vụ khác tại Quán ( Nếu Có )
 • + Chương trình khuyến mãi hay ưu đãi của quán ( Nếu có)

Mỗi tiều đề của mỗi đoạn review viết không quá 300 từ mỗi mục. 

Hình thức 2: Quảng cáo có thu phí

Dành cho những ai không rành về viết bài review có thể thông qua hình thức này để chúng tôi giúp bạn. Bạn chỉ cần đăng ký và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hết các khâu còn lại. Từ viết bài cho tới khâu chỉnh sửa hình ảnh hãy yên tâm giao cho chúng tôi.

Gói 1: Viết bài + Chỉnh sửa ảnh + Đăng bài:

Đối với gói này bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết về quán kèm một số hình ảnh chi tiết. Sau khi nhận được thông tin, hình ảnh chúng tôi sẽ tiến hành viết bài và chỉnh sửa hình ảnh. Sau khi hoàn thành bài viết sẽ được đăng tải lên trên hệ thống website của chúng tôi.

Quảng cáo có thu phí

Quảng cáo có thu phí

Hãy liên hệ Hotline 02633 703 789 cho chúng tôi để nhận được báo giá chính xác!

Gói 2: Chụp ảnh + quay phim + viết bài + đăng bài lên web + đăng video lên youtube:

Khi đăng ký gói quảng cáo này khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được nhân viên công ty đến tận nơi để thu thập thông tin, bao gồm hình ảnh, quay video. Video sau khi thực hiện chỉnh sửa hậu kỳ sẽ được đăng lên hệ thống website, youtube, fanpage,… Nhằm thực hiện công tác quảng bá.
 • Nhận được file hình ảnh/video nếu khách hàng có yêu cầu.

Hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua hot line: 02633 703 789 để được tư vấn và báo giá chính xác!

Hình thức 3: Trọn gói

Đây là hình thức quảng bá tối ưu và hiệu quả nhất trong ba loại hình thức quảng cáo của công ty chúng tôi. Sau đây là một số chính sách của hình thức này:

 • Nếu quán của bạn chưa có fanpage sẽ được chúng tôi tạo mới. Nếu bạn đã có fanpage chúng tôi sẽ chỉnh sửa để fanpage đó có thể đáp ứng yêu cầu của một fanpage chuẩn.
 • Tiến hành chạy quảng cáo trên fanpage nếu có yêu cầu.
 • Tiến hành chạy quảng cáo trên google nếu có yêu cầu.
 • Thực hiện hỗ trợ các khâu: chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa,… nhằm quảng bá thương hiệu.
 • Viết và đăng tải bài review lên hệ thống website của công ty.
 • Hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các website, fanpage facebook hay các reviewer nổi tiếng.
 • Cập nhật bài đăng khi quán có chương trình khuyến mãi. Đồng thời thực hiện các chương trình marketing nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
 • Tạo lập lịch đăng bài review cụ thể .
 • Thiết kế website và logo theo yêu cầu. Trong đó, chi phí thiết kế logo không nằm trong gói.
Marketing trọn gói

Marketing trọn gói

Chi phí của gói Trọn gói:

 • Tháng đầu tiên: 13.000.000 VNĐ
 • Phí duy trì hàng tháng: 7.000.000 VNĐ
 • Đối với trường hợp Quán không có nhu cầu duy trì theo tháng: Công ty vẫn thực hiện hỗ trợ cơ bản dành cho khách hàng. Nếu có phát sinh thêm công ty sẽ tiến hành tính chi phí theo yêu cầu công việc.

Dịch vụ quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu cần quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe… hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Một số khách hàng đã book quảng cáo của ĐỊA CHỈ ẨM THỰC-DIACHIAMTHUC.VN

Dưới đây là một số khách hàng đã book quảng cáo của Diachiamthuc.vn về mảng ẩm thực. Bạn có thể tham khảo những vị khách đó ngay dưới đây nhé.

1 Số Nhà hàng Đà Lạt book quảng cáo 

1. Túy Tửu Lầu Đà Lạt

Túy Tửu Lầu Đà Lạt

Túy Tửu Lầu Đà Lạt

2. Nhà hàng Memory Đà Lạt

cafe phòng trà memory Đà Lạt

Nhà hàng memory Đà Lạt

3. Nhà hàng Kings BBQ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Số 10 Đường Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • FaceBook: Nhà hàng Kings BBQ Đà Lạt
 • Liên hệ : 02633 551 551 – 02633 555 531 – 02633 837 777
Nhà hàng Kings BBQ

Nhà hàng Kings BBQ

4. Nhà hàng The May Restaurant

Nhà hàng The May Đà Lạt

Nhà hàng The May Đà Lạt

1 Số quán ăn Đà Lạt book quảng cáo 

5. Phở thố đá Chu Gia Đà Lạt

Phở thố Chu Gia Đà Lạt

Phở thố Chu Gia Đà Lạt

6. Bánh ướt chồng Đà Lạt

Bánh ướt xếp chồng Đà Lạt

Bánh ướt xếp chồng Đà Lạt

7. Bánh mì chảo Icolor Đà Lạt

 • Địa chỉ: Quán nằm trong khuôn viên iColor hostel, 23/2 Đường Đặng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/icolor.hostel/
 • Số điện thoại:  0923045188
Bánh mì chảo I Color

Bánh mì chảo I Color

8. Quán phở Chất – Phở Hà Nội

Quán phở chất Đà Lạt

Quán phở chất Đà Lạt

1 Số quán lẩu và nướng Đà Lạt book quảng cáo 

9. Lẩu gà lá é Đà Lạt 0901888999 

Lẩu gà lá é Đà Lạt

Lẩu gà lá é Đà Lạt

10. Lẩu cá tầm Ngư Sơn – Đặc sản Đà Lạt

Lẩu cá tầm Ngư Sơn

Lẩu cá tầm Ngư Sơn

11. Lẩu cá tầm Chu Gia Đà Lạt

Lẩu cá Tầm Chu Gia

Lẩu cá Tầm Chu Gia

11. Buffet Nầm Nướng Xàm Đà Lạt

Buffet Xàm Đà Lạt

Buffet Xàm Đà Lạt

13. Buffet Rau LAGIM Đà Lạt

Quán lẩu nướng Buffet LAGIM

Quán lẩu nướng Buffet LAGIM

1 Số quán cafe Đà Lạt book quảng cáo 

14. Cafe Tỏi Đen

 • Địa chỉ chi nhánh Ngã 5 đại học: 318 Bùi Thị Xuân – Phường 2 – Tp Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.
 • Đia chỉ Tỏi Đen Coffee Roastery: 370 Phan Đình Phùng – Phường 2 – Tp Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0968115005- 0918711371.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cafetoiden
Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

15. Cafe nhạc trịnh acoustic Memory Đà Lạt

Cafe Memory Đà Lạt

Cafe Memory Đà Lạt

16. Lặng Art coffe Đà Lạt

 • Địa chỉ Lặng Art: Số 3 Pasteur – Phường 4 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng.
 • Số điện thoại:  0913826768
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00 hàng ngày
Cafe Lặng ART

Cafe Lặng ART

17. Chạm Kem Bơ & Cafe Đà Lạt

Ngoài quảng cáo về mảng ẨM THỰC. Chúng tôi còn quảng cáo nhiều loại hình kinh doanh khác tại Đà Lạt như: Khách sạn, nhà nghỉ, homestay, địa điểm du lịch, Studio, nha khoa, Spa… Cùng nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline 02633 703 789 để được tư vấn chi tiết về quảng cáo nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe…. 

Hệ thống website và Fanpage

Địa chỉ Ẩm Thực thuộc công ty Hoa Dalat Travel tự hào sở hữu một hệ thống các website, fanpage và nhóm facebook. Dưới đây là danh sách các trang web để quý khách có thể lựa chọn để đăng bài cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Ngoài chúng tôi còn hỗ trợ quảng cáo các dịch vụ khách liên quan tới du lịch, khách sạn và lữ hành nữa nhé các bạn.

Quảng cáo quán cafe Đà Lạt

Quảng cáo quán cafe Đà Lạt

Các trang du lịch tại Đà Lạt

 • https://dulichdalat.pro/
 • https://du-lich-da-lat.com/
 • https://hoadalattravel.com/
 • https://dulichdalatonline.com/
 • http://dalatcogihot.com/
 • http://1tour.vn/

Các trang khách sạn tại Đà Lạt

 • https://vietsovpetrohotel.vn/
 • https://dalatpalace.vn/
 • http://khachsandalat.pro/
 • http://khachsandalat.net/
 • https://ksdalat.com/
 • https://nhanghidalat.com.vn/

Các trang bất động sản tại Đà Lạt

 • https://bdsdalat.vn/
 • https://nhadatdalat.com.vn/

Fanpage và group Facebook

 • https://www.facebook.com/dalatcogihot/
 • https://www.facebook.com/HoaDalatTravelvn/
 • https://www.facebook.com/dalatthienduongcothat/
 • https://www.facebook.com/groups/khachsandalatgiare/

Lời Kết

Hi vọng với bài viết trên đây của Diachiamthuc sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Nếu bạn có nhu cầu cần quảng cáo thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết này.

Quảng cáo Nhà Hàng Đà Lạt, quảng cáo quán ăn Đà Lạt, Quảng cáo quán cafe Đà Lạt ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo nhà hàng , quán ăn , quán cafe Đà Lạt thì liên hệ ngay cho Diachiamthuc.vn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại hình quảng cáo từ miễn phí đến có thu phí ở các nền tảng Facebook, Google…

Làm sao để liên hệ quảng cáo, quảng bá thương hiệu giá rẻ?

Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu tốt nhất liên hệ ngay cho Địa Chỉ Ẩm Thực qua số hotline 02633 703 789 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Tại sai phải quảng cáo nhà hàng, quán cafe, quán ăn?

Địa chỉ ẩm thực đang có hệ thống website Du lịch, Ẩm thực và cung cấp thông tin du lịch có lượng truy cập lớn nhất tại Đà Lạt. Chính vì thế chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tăng doanh thu khi hợp tác với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này