Điều khoản và bản quyền Thông Tin

Điều khoản và bản quyền thông tin – Các bài viết của Diachiamthuc.vn được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, vui lòng đọc chính sách bản quyền thông tin của Diachiamthuc.vn dưới đây, điều này là rất quan trọng và bạn phải tuyệt đối tuân thủ.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. Diachiamthuc.vn giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và những bài viết đều là review đánh giá chi tiết mang tính chất tham khảo tốt nhất cho khách hàng.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Diachiamthuc.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ Diachiamthuc.vn.

Bản quyền logo – banner – ấn phẩm in ấn

  1. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Diachiamthuc.vn.

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng Diachiamthuc.vn.

Chúng tôi luôn kiểm soát vấn đề sử dụng các nội dung bản quyền của chúng tôi một các nghiêm ngặt nhất. Ngược lại, chúng tôi cũng luôn sử dụng các thông tin từ bên thứ ba một cách chuẩn xác nhất. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có thể mắc phải 1 số thiếu sót (Do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sỡ hữu v.v), nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng email tới chúng tôi: Diachiamthuc23@gmail.com để chúng tôi có phương án xử lý. Vui lòng đọc thêm: Chính sách bảo mật

Bản quyền hình ảnh

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kinh nghiệm ăn uống, ẩm thực ở khắp mọi miền đất nước đến đông đảo người đọc, kênh thông tin Diachiamthuc.vn đã được tạo ra cung cấp nhiều bài viết có nội dung đa dạng, hữu ích và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng. Trong đó, phải kể tới sự đóng góp to lớn của các anh/chị tác giả với việc cho phép Diachiamthuc được sử dụng tư liệu hình ảnh trên kênh thông tin.

Diachiamthuc.vn luôn tuân thủ việc giữ nguyên bản sản phẩm hình ảnh không chỉnh sửa, cũng như phải ghi nguồn rõ ràng. Việc làm này đảm bảo tính bản quyền của tác giả cũng như giúp người đọc có thể nhận biết được thông tin về hình ảnh xác thực nhất.

Tuy nhiên vì nhiều lý do trong quá trình biên tập, Diachiamthuc không có điều kiện tìm được chính xác nguồn cuối hay liên lạc trực tiếp tới từng tác giả để xin phép, rất mong sẽ được các anh/chị thông cảm. Trong trường hợp tác giả không đồng ý cho Diachiamthuc sử dụng hình ảnh bản quyền của mình, anh/chị vui lòng phản hồi qua email hoặc fanpage, Diachiamthuc.vn sẽ tiến hành gỡ hình ảnh ra khỏi website.

Liên hệ Địa Chỉ Ẩm Thực

Email: Diachiamthuc23@gmail.com

Fanpage:https://www.facebook.com/diachiamthucvn/

Chân thành cảm ơn anh chị.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này