#9 Trung tâm gia sư Hà Nội uy tín và chất lượng bậc nhất

Trung tâm gia sư Hà Nội là các tổ chức hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh ở Hà Nội. Qua bài viết này, xin giới thiệu đến quý phụ huỳnh cùng các bạn đang nhu cầu thuê gia sư dạy kèm các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội

Địa chỉ các trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Gia sư là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà và học kèm, phụ đạo của học sinh tăng cao. Là hình thức hữu hiệu hỗ trợ cho các bậc phụ huynh giảng dạy. và cung cấp nhiều kiến thức cho con em mình. Do đó, các trung tâm gia sư Hà Nội đang dần hình thành và phát triển. Nhanh chóng tiếp cận tới các phụ huynh và con em.

khái quát về gia sư

khái quát về gia sư

  GỢI Ý: 15 trung tâm Tiếng Anh Hà Nội tốt nhất

Trung tâm Gia sư Việt

Cái tên đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến đó chính là trung tâm dạy kèm Gia sư Việt. Nơi đây được biết đến là trung tâm gia sư uy tín và có chất lượng số 1 tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm Gia sư Việt được thành lập vào năm 2013. Bởi anh Nguyễn Vương Quyền. Anh là cử nhân tốt nghiệp ngành sư phạm vật lý trường Đại học Giáo dục –  Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2010. Với đam mê truyền đạt kiến thức cùng tinh thần nhiệt huyết, gia sư Việt đang hợp tác hiệu quả. Cùng đông đảo các giáo viên giàu kinh nghiệm. Các gia sư tại đây đều là sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu Hà Nội.

Khi đến với gia sư Việt, phụ huynh sẽ được tư vấn tận tâm. Đưa ra các giải pháp thuê gia sư hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời cũng nêu rõ cho phụ huynh về các chuyên môn mà trung tâm hỗ trợ và áp dụng chính sách học thử hai buổi miễn phí cho học sinh.

Đối với phụ huynh

Đối với phụ huynh

Gia sư Việt sẽ cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng và nhanh nhất, đáp ứng được mọi trình độ của học sinh trên địa bàn Hà Nội. Đến trung tâm này, phụ huynh sẽ được cung cấp lý lịch rõ ràng của các gia sư để kiểm chứng. Nếu phụ huynh đồng ý mới liên hệ trực tiếp với gia sư để trao đổi công việc. Trung tâm cam kết mục tiêu đầu ra và đem đến phương pháp giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Đối với gia sư

Gia sư Việt là địa chỉ đáng tin cậy để đội ngũ các gia sư tin tưởng hợp tác tại Hà Nội.

 • Trung tâm gia sư Việt luôn có hợp đồng nhận lớp rõ ràng, đầy đủ các điều khoản và đảm bảo các quyền lợi được ưu tiên cho gia sư.
 • Lệ phí nhận lớp cực hấp dẫn, nằm trong khoảng 20% đến 40% lương tháng đầu tiên.
 • Gia sư không cần phải đến trực tiếp trung tâm để làm hợp đồng, có thể nộp phía sau bằng hình thức chuyển khoản.
 • Trung tâm không giữ giấy tờ. Gia sư được nợ phí 100% đến khi khi có lương mới phải gửi phí nhận lớp cho trung tâm.
Đối với gia sư

Đối với gia sư

Đối với cộng đồng

Trung tâm gia sư Việt luôn được đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như chất lượng. Gia sư Việt đem đến những giá trị kiến thức đóng góp cho cộng đồng. Bên cạnh đó, gia sư Việt là trung tâm duy nhất tại Hà Nội cho tới thời điểm này. Được cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng chứng nhận bản quyền nhãn hiệu.

Thành tích đạt được

Trung tâm gia sư Việt Đạt hơn 40.000 phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng. Bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chu đáo.  Nơi đây đem đến cho học sinh, sinh viên những kiến thức giúp các em tiến bộ nhanh chóng. Hoàn thành mục tiêu đỗ vào các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng cả nước. Không những thế, trung tâm gia sư Việt còn hợp tác hiệu quả với hàng ngàn giáo viên, sinh viên giúp họ tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được

Chương trình đào tạo

Bên cạnh việc cung cấp gia sư các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Sinh, tiếng Anh bậc tiểu học, THCS, THPT. Trung tâm gia sư Việt còn cung cấp các dịch vụ luyện thi cấp 3, luyện thi đại học chất lượng cao. Bên cạnh đó, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các lớp học nhóm các lớp học thêm từ lớp 6 đến lớp 12 tại trung tâm. Mỗi lớp học thêm có quy mô từ 5 đến 15 học sinh. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Chi phí thuê gia sư

Được biết đến là một trung tâm gia sư lớn, uy tín tại Hà Nội. Nhưng chi phí thuê gia sư ở đây lại vô cùng hợp lý. Trung tâm sẽ dựa vào năng lực cũng như mục tiêu mà học sinh hướng đến. Đồng thời tuyển chọn giáo viên, sinh viên phù hợp, đảm bảo chất lượng. Mà vẫn tiết kiệm được cho gia đình. Chi phí thuê gia sư được trung tâm niêm yết và công khai rõ ràng.

Chi phí thuê gia sư

Chi phí thuê gia sư

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 446 0088 hoặc 090 462 8800
 • Văn phòng: 024 6263 8868 – 024 6266 8288
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00
 • Website: https://giasuviet.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/
 • Đánh giá: 4,6/5

Trung tâm gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh được nhiều phụ huynh yêu mến và tin tưởng, là một trung tâm gia sư dạy kèm chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Được biết đến là một trung tâm dạy kèm uy tín, tận tâm cùng đội ngũ gia sư như chuyên nghiệp.  Trung tâm gia sư Đức Minh đã bồi dưỡng nhiều lớp học sinh có kiến thức vững vàng. Và vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp, đại học với điểm số cao.

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh luôn xem nhân tài và các bạn trẻ là Nguyên khí của mỗi quốc gia. Mỗi học viên đều là một nhân tài cần được tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển ngay từ nhỏ. Vì vậy để bồi dưỡng tốt nhất cho các nhân tài, trung tâm gia sư Đức Minh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư. Có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt tốt và kiến thức vững vàng. Đặc biệt, các gia sư tại đây còn vững về kiến thức tâm lý học. Có khả năng thắp lửa cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Lĩnh vực hoạt động

 • Cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng cao.
 • Chuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học được cam kết đầu ra.
 • Cung cấp các khóa đào tạo và phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và các tổ chức.
 • Cung cấp dịch vụ học tập, gia sư chất lượng cao tại trung tâm với các giảng viên hàng đầu đứng lớp giảng dạy.
 • Cung cấp các giải pháp đào tạo nhân viên cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật và công chứng.

Công ty gia sư Đức Minh sở hữu cho riêng mình một đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên gia sư 100% có bằng cử nhân đại học với năng lực cao. Hầu hết các gia sư tại Đức Minh đều tập hợp tại các lĩnh vực.

lĩnh vực hoạt động

lĩnh vực hoạt động

Như Sư phạm, Kỹ thuật, Luật, Kinh tế… được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Đồng thời, họ luôn có ý thức học hỏi và sáng tạo không ngừng trong hoạt động giảng dạy cũng như hoạt động chung của công ty. Các nhân viên tại đây đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Ngách 2, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913 876 686 & 0965 876 686 & 0968 042 289
 • Email: giasusuphamducminh@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 07:30–23:30
 • Website: https://giasuducminh.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuducminh/
 • Đánh giá: 5/5
Công ty gia sư Đức Minh

Công ty gia sư Đức Minh

  ĐỌC THÊM: Sửa máy lạnh Hà Nội – Dịch vụ không thể thiếu vào mùa hè nóng bức

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen Hà Nội

GrowGreen được biết đến là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chủ yếu là: Trung tâm gia sư, trung tâm tiếng Anh và cung cấp các giáo viên bản ngữ. Trung tâm gia sư GrowGreen là sự kết hợp độc đáo giữa dịch vụ gia sư và công nghệ hiện đại. Trong đó việc kết hợp công nghệ được đầu tư mạnh mẽ, hiện đại được ứng dụng vào trong công tác giảng dạy của gia sư.

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen

Đội ngũ các gia sư tại GrowGreen được đánh giá cao về chuyên môn và được đào tạo bài bản. Nắm vững các kiến thức và kỹ năng trong công tác giảng dạy. Hiện tại, GrowGreen là trung tâm có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam. Được nhiều phụ huynh tin tưởng là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn trung tâm gia sư GrowGreen

 • Trung tâm cung cấp gia sư với chất lượng hàng đầu.
 • Có chính sách Chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
 • Đảm bảo quyền lợi cho các gia sư hợp tác cùng GrowGreen.

Các khách hàng khi đến GrowGreen có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của trung tâm này so với những trung tâm gia sư khác. GrowGreen đã chuyên nghiệp hóa và áp dụng thành công công nghệ hiện đại vào dịch vụ gia sư. Mang đến cho khách hàng và gia sư những quyền lợi và sự tin tưởng cao nhất.

Đối với khách hàng của GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng với mức phí vô cùng hợp lý. Các gia sư tại Trung tâm đã được phỏng vấn và tuyển chọn kỹ càng. Hồ sơ năng lực của gia sư được GrowGreen lưu trữ và công khai đầy đủ. Sự tiến bộ của các bạn học sinh về kiến thức cũng như năng lực học tập. Sẽ là tiêu chí để khách hàng có thể đánh giá mức độ hài lòng của mình dành cho trung tâm. Không những thế, sự tiến bộ của từng học viên sẽ là động lực giúp GrowGreen luôn nỗ lực tối ưu hóa và phát triển mạnh mẽ hơn.

Đối với khách hàng của GrowGreen

Đối với khách hàng của GrowGreen

Đối với gia sư của GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen cung cấp cho các giáo, viên sinh viên cơ hội việc làm với mức lương xứng đáng. Đồng thời, gia sư cũng được cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về lớp học trước khi đồng ý nhận lớp. Đặc biệt, trung tâm sẽ đảm bảo quyền lợi của gia sư khi lớp có sự cố hoặc lớp bị hỏng. Khi hợp tác cùng GrowGreen, các gia sư có thể dễ dàng tìm được lớp dạy phù hợp trên website dành riêng cho gia sư.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0967 666 640
 • Giờ mở cửa: 08:00–12:00 | 13:30–17:00
 • Email: contact@growgreen.edu.vn
 • Website: https://www.growgreen.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/growgreen.edu.vn
 • Đánh giá: 4,9/5
Đối với gia sư của GrowGreen

Đối với gia sư của GrowGreen

Trung tâm gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trong những trung tâm gia sư được biết đến với sự uy tín và chất lượng trong khu vực Hà Nội. Trung tâm gia sư này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh về các lớp học. Chi phí nhận lớp hợp lý cũng như sự nhiệt tình của các giảng viên, sinh viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển gia sư. Thăng Long đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh và gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Đối với phụ huynh và học sinh

Gia sư thăng long cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, từ cấp tiểu học cho đến đại học. Các gia sư luôn được đảm bảo là giáo viên hoặc sinh viên đại học. Từ các trường nổi tiếng, có kiến thức vững vàng và phương pháp dạy học hiệu quả.

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long

Với các gia sư là giáo viên, cao học

Các gia sư là các thầy cô giáo giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Hầu hết hiện đang công tác và giảng dạy trong các trường tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các giáo viên đều là cử nhân của các trường đại học, cao học nổi tiếng. Như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Giáo dục… Các giáo viên trẻ tốt nghiệp từ bằng khá trở lên. Từ các trường đại học nổi tiếng và được đào tạo chuyên sâu về khả năng sư phạm.

Gia sư Thăng Long  là sinh viên 

Đều được trung tâm tuyển chọn là các sinh viên thuộc trường đại học top đầu Hà Nội. Như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa… Trước khi trở thành gia sư hợp tác cùng Thăng Long. Các bạn sinh viên sẽ được tuyển chọn một cách kỹ càng và nghiêm ngặt. với tiêu chí giỏi và vững vàng về kiến thức, truyền đạt và giảng dạy hay, hiểu về tâm lý học viên.

Gia sư Thăng Long  là sinh viên 

Gia sư Thăng Long  là sinh viên

Các phụ huynh và học sinh khi đến với trung tâm gia sư Thăng Long. Đều được tư vấn miễn phí 100% về dịch vụ cung cấp gia sư tại nhà tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn giám sát và đánh giá năng lực, sự tiến bộ của học sinh qua từng tuần, từng tháng theo yêu cầu của gia đình.

Ngoài ra, gia sư Thăng Long còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

 • Ôn thi chuyển cấp
 • Luyện thi Trường chuyên nhanh và đảm bảo.
 • Luyện thi đại học.

  GỢI Ý: Review #12 tiệm bánh sinh nhật Hà Nội NGON không ngọt, kem béo ngậy

Đối gia sư hợp tác cùng Thăng Long

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn có hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Các điều khoản điều mục luôn được trao đổi và nêu cụ thể với các gia sư. Không mập mờ như một số trung tâm khác. Gia sư Thăng Long có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Các giảng viên, giáo viên, sinh viên khi có mong muốn hợp tác cùng Thăng Long. Sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về các lớp phù hợp để tạo lòng tin và sự yên tâm cho gia sư khi nhận lớp.

Đối gia sư hợp tác cùng Thăng Long

Đối gia sư hợp tác cùng Thăng Long

Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các gia sư khi hợp tác tại đây. Với những gia sư có hoàn cảnh khó khăn hay không khó khăn đều được hỗ trợ nợ phí nhận lớp 100% cho đến khi được nhận lương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989 488 557 & 0988 718 712
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00
 • Văn phòng: 024 6294 2894
 • Website: https://giasusupham.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu
 • Đánh giá: 4,2/5

Trung tâm gia sư Bảo Châu Hà Nội

Gia sư Bảo Châu cũng là cái tên được nhiều phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng chọn thuê gia sư cho con em mình. Tuy là cái tên mới trong lĩnh vực dịch vụ gia sư nhưng trung tâm được rất nhiều các giáo viên, sinh viên hợp tác cùng trung tâm, đưa ra những phản hồi tích cực.

Gia sư Bảo Châu tư vấn và giới thiệu miễn phí 100%. Đồng thời cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho các môn trọng điểm. Như: Toán, Hóa, Lý, Ngữ Văn, Anh Văn, tiếng Việt và một số ngoại ngữ khác là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật, và tiếng Trung. Đặc biệt, trung tâm gia sư Bảo Châu còn cung cấp các dịch vụ nổi bật khác về năng khiếu. Như: Gia sư dạy vẽ, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư đàn violin. organ, piano, gia sư ôn vào lớp 10 chuyên,  gia sư cho học sinh mất gốc lấy lại căn bản nhanh, gia sư cho học sinh khá giỏi thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia, luyện thi đại học….

Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu hợp tác với hơn 10.000 giáo viên, giảng viên, sinh viên gia sư trên toàn quốc. Trung tâm cam kết đem đến dịch vụ gia sư tại gia và gia sư online có chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trung tâm gia sư Bảo Châu hàng năm giúp hàng ngàn học sinh có những tiến bộ vượt bậc trong việc học tập. Và thi đậu vào các trường cấp 3 trọng điểm, các trường đại học top đầu cả nước. Người ra trung tâm còn cung cấp việc làm, tăng thêm thu nhập cho các gia sư.

Lý do nên chọn Bảo Châu làm nơi hợp tác

 • Trung tâm gia sư Bảo Châu có hợp đồng nhận lớp ghi rõ ràng từng khoản mục, không mập mờ.
 • Trung tâm sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư nhận lớp.
 • Trước khi nhận lương các bạn gia sư sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi bắt đầu nhận lớp tại trung tâm.
Lý do nên chọn Bảo Châu làm nơi hợp tác

Lý do nên chọn Bảo Châu làm nơi hợp tác

 • Bảo Châu có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình vui tính.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin trước khi nhận lớp cho gia sư để đảm bảo sự yên tâm.
 • Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Bảo Châu do động từ 30% đến 40% tháng lương đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho com em mình một trung tâm gia sư chất lượng và uy tín. Thì đừng quên tham khảo qua trung tâm gia sư Bảo Châu với cam kết dịch vụ nêu trên!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0966 042 043 & 0964 566 680
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:30
 • Email: gsbaochau@gmail.com
 • Website: https://giasubaochau.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasu.baochau/?fref=ts
 • Đánh giá: 4,2/5

Trung tâm gia sư Dân Trí

Gia sư Dân trí là địa điểm đáng tin cậy để bạn chọn làm nơi thuê gia sư cho con mình tại Hà Nội. Trung tâm gia sư này tự tin khẳng định uy tín của mình với chất lượng giảng dạy. Cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia sư Dân Trí sẽ đem đến dịch vụ gia sư tại nhà vô cùng chất lượng. Với giá cả hợp lý giúp con bạn có thể biến đổi nhanh nhất.

Gia sư Dân Trí

Gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí luôn tự hào cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp. Và đề cao chất lượng giảng dạy đối với mỗi học viên. Đội ngũ gia sư tại đây đều được tuyển chọn và phỏng vấn khắc khe. 100% gia sư được đào tạo chuẩn theo phương pháp AIDAS.

  ĐỌC THÊM: TỌA ĐỘ Top #15 nha khoa Hà Nội tốt nhất hiện nay

Gia sư tại Dân Trí là giảng viên, giáo viên 

Hiện tại trung tâm gia sư Dân Trí hợp tác với hơn 100 giáo viên. Đang công tác tại các trường tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên giỏi làm cố vấn về chuyên môn cho thầy cô. Đồng thời còn tư vấn giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lý học theo lứa tuổi của con em mình.

Gia sư tại Dân Trí là giảng viên

Gia sư tại Dân Trí là giảng viên

Các giáo viên đang cộng tác với trung tâm, được cử đi học Cao học tại các trường đại học nổi tiếng khối sư phạm tại Hà Nội như: Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Ngoại Ngữ… Ngoài ra còn một số giáo viên trẻ mới tốt nghiệp bằng khá trở lên từ các trường đại học nổi tiếng.

Gia sư tại Dân Trí là sinh viên

Các gia sư đề được tuyển chọn từ đội ngũ các sinh viên giỏi của các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội. Các bạn sinh viên không chỉ có học lực tốt nhất cả nước. Mà còn giỏi về kỹ năng truyền đạt và có phương pháp dạy học hiện đại, mới mẻ. Tất cả các sinh viên tại trung tâm đều đang theo học tại các đại học danh tiếng. Như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia… và có tính cách năng động nhiệt tình, yêu thích nghề dạy học.

6 cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội Dân Trí 

 • Dạy thử 02 buổi học miễn phí.
 • Xóa tình trạng sợ học, bồi đắp kiến thức mà học sinh hỏng trong 8 tuổi dạy.
 • Tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ gia sư phù hợp nhất, chất lượng nhất.
 • Luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3, các trường chuyên, trường điểm và luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Trong quá trình học, nếu phụ huynh thấy gia sư không đạt yêu cầu sẽ được đổi ngay lập tức.
 • Trung tâm thường xuyên phối hợp cùng gia đình để điều chỉnh phương pháp học sao cho hiệu quả nhất.
6 cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội Dân Trí 

6 cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội Dân Trí

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6686 6637
 • Số điện thoại: 0974 85 9119 & 0908 159 119
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:00
 • Email: giasudantri9119@gmail.com
 • Website: http://giasudantri.vn/
 • Đánh giá: 5/5

Trung tâm gia sư Hà Minh Hà Nội

Gia sư Hà Minh ra đời với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Việt Nam. Đồng thời giúp phụ huynh tại Hà Nội yên tâm về việc học tập và nâng cao kiến thức của con em mình. Bên cạnh đó với 26 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Gia sư Hà Minh - Trung tâm gia sư Hà Nội

Gia sư Hà Minh – Trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Minh thấu hiểu được sự khó khăn của nhiều giáo viên và sinh viên khi làm việc và học tập tại Hà Nội. Từ đó trung tâm gia sư hỗ trợ nhiều giáo viên và sinh viên có thêm việc làm và thu nhập bằng nghề gia sư. Với sự tận tâm của mình, trung tâm gia sư Hà Minh trở thành sự lựa chọn số 1 với các bậc phụ huynh và gia sư tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư Hà Minh đối với phụ huynh và học sinh 

 • Khi đến với gia sư Hà Minh, bạn sẽ nhận được dịch vụ gia sư tại gia uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí 100%, cung cấp thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc học tập của các bạn học sinh.
 • Các gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng. Gia sư có có sơ yếu lý lịch rõ ràng, nắm vững kiến thức chuyên môn và hiểu tâm lý học sinh. Từ đó đem đến những phương pháp dạy học hiệu quả và làm làm tăng niềm đam mê học tập của học sinh.
Trung tâm gia sư Hà Minh đối với phụ huynh và học sinh 

Trung tâm gia sư Hà Minh đối với phụ huynh và học sinh

 • Trung tâm cung cấp dịch vụ ôn thi chuyển cấp, luyện thi đại học, luyện thi các trường chuyên nhanh và đảm bảo chất lượng.
 • Hà Minh đảm bảo giám sát, đánh giá năng lực và tiến bộ của học sinh qua từng tuần, từng tháng theo yêu cầu của gia đình.
 • Với các gia sư giỏi tại trung tâm, con em bạn sẽ nhanh chóng có kết quả học tập tiến bộ chỉ sau 10 buổi học.

Đối với gia sư – trung tâm Hà Minh

 • Trung tâm gia sư Hà Minh sẽ ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết với các gia sư khi hợp tác với trung tâm.
 • Hà Minh hỗ trợ cho các gia sư chuyển khoản phí sau khi lớp dạy đều và ổn định mà không phải qua trung tâm nộp trực tiếp.
 • Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Hà Minh là 40% tháng lương đầu tiên.
 • Gia đình hoặc học sinh không đồng ý nhận gia sư thì trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật.
Đối với gia sư - trung tâm Hà Minh

Đối với gia sư – trung tâm Hà Minh

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng 1: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
 • Văn phòng 2: Phòng 205 nhà H2B Tập Thể ĐH Sư Phạm, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Văn phòng 3: Phòng 102A nhà A8 Tập Thể ĐH Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982 510 771
 • Giờ mở cửa: 08:00–21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuhaminh/
 • Đánh giá: 5/5

Gia sư Trí tuệ 24h

Nếu bạn đang tìm kiếm cho con em mình một trung tâm gia sư tại Hà Nội. Thì hi vọng bạn đừng bỏ qua gợi ý này của Diachiamthuc.vn! Gia sư Trí tuệ 24h Là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Được rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn gia sư, giáo viên tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được thành lập cách đây vài năm nhưng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Và đội ngũ gia sư hợp tác bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao.

Gia sư Trí tuệ 24h

Gia sư Trí tuệ 24h

Khi đến với Gia sư Trí tuệ 24h. Phụ huynh không cần quá lo lắng về trình độ kiến thức hiện tại của con em mình vì trung tâm sẽ giải quyết mọi vấn đề. Trung tâm sẽ cử gia sư đến tận nhà để kiểm tra trình độ cũng như kiến thức của học sinh. Để đưa ra những phương pháp dạy phù hợp nhất. Đồng thời cũng đem đến cho các em những hứng thú để phát triển tư duy tối ta trong quá trình học tập.

Đối với phụ huynh và học sinh 

 • Trung tâm giới thiệu gia sư miễn phí và phụ huynh được chọn gia sư theo yêu cầu. Đồng thời được kiểm tra hồ sơ năng lực của gia sư.
 • Gia sư Trí tuệ 24h có quy trình tuyển chọn gia sư chất lượng cao. Trung tâm dạy chọn các gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Là giáo viên dạy giỏi của các trường tại Hà Nội và giáo viên đang theo học thạc sĩ tại đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều tiêu chuẩn đánh giá gia sư khác để để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.
 • Trong 1-3 buổi học đầu tiên nếu gia đình thấy gia sư không phù hợp thì có thể yêu cầu thay đổi.

Đối với gia sư – Trí Tuệ

 • Các gia sư hợp tác với trung tâm gia sư Trí Tuệ đều được ký hợp đồng cụ thể, rõ ràng và minh bạch các điều khoản. Đồng thời trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư trong việc nhận lớp.
 • Trung tâm hỗ trợ nợ phí 100% và không giữ giấy tờ.
 • Khi có mong muốn hợp tác với trung tâm, các bạn gia sư sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết về quy trình nhận lớp.
Đối với gia sư - Trí Tuệ

Đối với gia sư – Trí Tuệ

 • Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ là 40% của tháng lương đầu tiên.
 • Các bạn đi dạy ổn sau 2 đến 3 tuần thì có thể chuyển phí nhận lớp vào tài khoản của trung tâm hoặc nộp trực tiếp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 2809, A3 MonCity, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0979 484 817
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Email: tritue24h@gmail.com
 • Website: http://tritue24h.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/
 • Đánh giá: 4,7/5

Trung tâm gia sư Tất Đạt

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội mà Diachiamthuc.vn tổng hợp chính là trung tâm gia sư Tất Đạt. Trung tâm mới được thành lập cách đây không lâu. Nhưng gia sư Tất Đạt nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các phụ huynh cũng như gia sư hợp tác cùng trung tâm tại Hà Nội. 

Gia sư Tất Đạt

Trung tâm gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Trải qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Gia sư Tất Đạt đã hỗ trợ hơn 7.200 học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông bứt phá trong quá trình học tập của mình. Tất Đạt cung cấp một số dịch vụ gia sư. Như gia sư mầm non, gia sư tiểu học, gia sư ngoại ngữ, gia sư năng khiếu… và nhiều dịch vụ gia sư, luyện thi khác.

Gia sư Tất Đạt đối với phụ huynh và học sinh 

Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại gia với chi phí thấp. Nhưng đem lại hiệu quả cao với hai buổi học thử miễn phí. Chi phí chỉ từ 100.000/buổi.

Trung tâm có quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt. Gia sư Tất Đạt Hợp tác với hơn 11.000 sinh viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Phương pháp sư phạm giỏi, yêu nghề, đúng giờ và có trách nhiệm. Bên cạnh đó là gần 5.000 giáo viên có chuyên môn cao, tối thiểu 7 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy.

Gia sư Tất Đạt đối với phụ huynh và học sinh 

Gia sư Tất Đạt đối với phụ huynh và học sinh

Trung tâm gia sư Hà Nội Tấn Đạt có thiết kế chương trình giảng dạy thông minh. Gia sư Tất Đạt đem đến sự khác biệt trong phong cách giảng dạy ngay từ buổi học đầu tiên. Trung tâm cam kết cải thiện kết quả học tập của học sinh chỉ sau 8 đến 10 buổi học. Ngoài ra, với từng độ tuổi khác nhau, trung tâm có lộ trình học phù hợp với năng lực, cá tính và mục tiêu của mỗi học sinh. 

Đối với gia sư tại trung tâm Tất Đạt

 • Hợp tác với gia sư Tất Đạt sẽ đem đến nhiều quyền lợi cho gia sư. Được trung tâm ký hợp đồng rõ ràng.
 • Đây là trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% mà không giữ bất kỳ giấy tờ gì.
 • Trung tâm tạo điều kiện cho các gia sư ở xa có thể nộp phí qua hình thức chuyển khoản.
 • Khi các lớp hỏng sẽ được trung tâm giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi mất thời gian. 
 • Phí nhận lớp đối với giáo viên là 35%, đối với sinh viên là 40% tháng lương đầu tiên.
Đối với gia sư tại trung tâm Tất Đạt

Đối với gia sư tại trung tâm Tất Đạt

Với phương châm hoạt động là đặt nền móng tri thức vững chắc cho thế hệ trẻ – tương lai của nước nhà. Trung tâm gia sư Tất Đạt đem đến dịch vụ gia sư tại nhà cam kết uy tín và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 11, ngách 238/1 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0968 913 471 & 0931 712 489
 • Giờ mở cửa: 08:00–22:00
 • Email: trungtamgiasutatdat@gmail.com
 • Website: http://giasutatdat.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts
 • Đánh giá: 5/5

Gia sư tại gia là hình thức học tập không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh. Mỗi trung tâm gia sư khác nhau sẽ đem đến lộ trình học tập và phương pháp dạy học chuyên biệt. Giúp cho các em học sinh cải thiện tình trạng học tập cũng như nâng cao kiến thức. Để sẵn sàng với những hành trình dài trong tương lai.

Hi vọng với những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội được Diachiamthuc.vn chia sẽ trên đây, sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn được cho con em mình trung tâm gia sư phù hợp nhất! Nếu bạn cảm thấy trung tâm gia sư Hà Nội mình xứng đáng nằm trong top 9 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này