Tìm hiểu #5 trung tâm tiếng Anh Đà Lạt uy tín nhất 2024

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt là nơi học tiếng Anh hiệu quả, uy tín và chất lượng. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Hãy cùng khám phá 5 trung tâm tiếng Anh Đà Lạt tốt nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt tốt nhất, chất lượng và uy tín

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp tốt nhất giữa nhiều quốc gia khác nhau, nền văn hóa khác nhau thì tiếng Anh được coi là một ngôn ngữ chung và là ngôn ngữ để truyền đạt và gắn kết con người. Cũng nhờ vậy mà những năm trở lại đây các trung tâm tiếng Anh Đà Lạt mở ra khá nhiều. Cùng Diachiamthuc.vn tìm hiểu nhé.

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Vị trí: Nhiều trung tâm tiếng Anh đặt tại các khu dân cư ở Đà Lạt
Chất lượng: Các trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tài liệu học tập đầy đủ…
Giá cả: Dao động từ khoảng 2 triệu đến 8 triệu đồng một khóa học, tùy vào mức độ và thời lượng của khóa học
Thời gian học: Có thể linh hoạt, từ học cả ngày đến học vào các buổi tối và cuối tuần để phù hợp với lịch làm việc
Các chứng chỉ tiếng Anh: Cung cấp cho học viên các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến như TOEIC, TOEFL, IELTS,…
 

1. Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Trung tâm ngoại ngữ Dalat Academy đã được thành lập vào năm 2004. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện tại đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ vô cùng y tính và chất lượng tại Đà Lạt. Trung tâm luôn lựa chọn những giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức thức chuyên môn sâu.

Và những phương pháp dạy học khoa học để mang đến hiệu quả giảng dạy, đào tạo tốt nhất cho từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ Academy

Trung tâm Anh ngữ Academy

Tại đây có khá nhiều các khoá học khác nhau dành cho các học viên. Như: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao, luyện thi tiếng Anh, tiếng Anh dành cho trẻ em,…

Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn để mang đến cho các học viên những phương pháp học tập tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là một trong những địa điểm học tập để cải thiện, nâng cao tiếng Anh vô cùng uy tín, hiệu quả và chất lượng tại thành phố Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Hùng Vương, 9, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063 3514 57
 • Website: http://dalatacademy.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4/5

2. Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Trung tâm ngoại ngữ và tin học An Tiến AMA là nơi đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi. Từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên hay người trưởng thành. Với nhiều lớp học kỹ năng giao tiếp khác nhau từ tiếng Anh du học, tiếng Anh thương mại, luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS…

Đều được trung tâm đào tạo vô cùng uy tín và chất lượng. Đây là nơi lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên đã muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Tại đây có hệ thống cơ sở được đầu tư khá bài bản. Cùng với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học nhằm mang lại kết quả, hiệu quả cao nhất cho học viên. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư bài bản về giáo trình, tư liệu và các phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế để học viên dễ hiểu và tiếp thu tốt hơn bài học.

Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và vô cùng tận tâm. Nơi đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

An Tiến – AMA

An Tiến – AMA

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 241-243, Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 551 552
 • Facebook: https://www.facebook.com/antienama/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4/5

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Đây là một trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng tại Đà Lạt giúp bạn cải thiện, nâng cao tiếng anh hiệu quả, chất lượng. Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN có khá nhiều khoá học khác nhau và dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tùy theo trình độ của từng học viên mà trung tâm sẽ có những giáo trình được thiết kế riêng để mang lại hiệu quả học tập và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tại đây còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Anh để khảo sát và đánh giá chất lượng học viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Khi học tập tại trung tâm ngoại ngữ TiTan bạn sẽ được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm. Và tận tâm với từng học viên mang đến những bài học thú vị và hiệu quả. Ngoài ra tại đây còn trang bị cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ giúp hỗ trợ từng học viên trong quá trình học tập.

Ngoài mức học phí hợp lý thì tại đây còn cam kết kết quả đầu ra cho mỗi học viên ở mức tối đa. Đây là một trong những trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng tại Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN - Đà Lạt

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN – Đà Lạt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • 131 Lang Biang, thị trấn Lạc Dương, Lâm Đồng
 • 115 Nguyễn Trung Trực, Phường 4, Đà Lạt
 • 232 đường QL20, Phường 11, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0263 3626 668 – 0388 363 616
 • Email: titan2020.edu@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingutitan
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
 • Đánh giá: 5/5

4. Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trung tâm Anh ngữ Work and Win là nơi đào tạo ngoại ngữ chất lượng và uy tín dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Từ Thiếu nhi, thiếu niên, người lớn, người đi làm,… Tại đây có đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Và vô cùng nhiệt tình với từng hội viên nhằm đem đến chất lượng và hiệu quả học tập cao nhất.

Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trong mỗi khoá học học viên sẽ có những bài kiểm tra nhằm đánh giá năng lực và khả năng tiếp thu. Từ đó đưa ra một chương trình học tập phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Work and Win luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Nhằm mang đến cho các học viên môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Tp Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0909 759 991
 • Website: http://workandwin.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
 • Đánh giá: 4,3/5

5. Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại khu vực Đà Lạt dạy tiếng Anh theo cả hai định hướng là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Với cơ sở vật chất khá khang trang, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ cho việc học tập.

Ngoài chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, hàng đầu thì tại đây còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm. Và luôn nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên nhằm mang đến học hiệu quả học tập tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Nhờ phương pháp đào tạo vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp mệt trung tâm ngoại ngữ Wonder luôn được các học viên yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đây là địa điểm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao ngoại ngữ vô cùng hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0935 331 338
 • Fanpage: https://www.facebook.com/WonderDalat/
 • Website: http://www.wonder.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 5/5

Lời kết

Trên đây là một số những gợi ý về các trung tâm tiếng Anh Đà Lạt được đánh giá cao về uy tín và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Đà Lạt. Mong rằng bài viết này  sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp.

Qua đó có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân và thành công hơn trong tương lai. Để theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích khác hãy theo dõi Diachiamthuc.vn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn một ngày đầy niềm vui.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Những trung tâm tiếng Anh Đà Lạt nào có luyện thi TOEIC?

Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE,…

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt có luyện thi IELTS?

Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Anh ngữ Hello English, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE,…

Những trung tâm tiếng Anh Đà Lạt có dạy anh văn thiếu nhi?

Trung tâm Anh ngữ Work and Win, Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Anh ngữ Hello English,…

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này