Top #10 Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt uy tín nhất CHUYÊN MÔN CAO

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt – Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Nhắc đến Đà Lạt người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên thân thuộc như thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu. Nơi đây cũng là địa điểm thu hút khách du lịch mỗi năm đến tham quan khá đông đảo từ du khách trong nước và cả những du khách nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các trung tâm tiếng Anh uy tín với chất lượng đào tạo tốt mà Diachiamthuc.vn dành cho bạn tham khảo ngay.

 

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt tốt nhất, chất lượng và uy tín

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp tốt nhất giữa nhiều quốc gia khác nhau, nền văn hóa khác nhau thì tiếng Anh được coi là một ngôn ngữ chung và là ngôn ngữ để truyền đạt và gắn kết con người. Cũng nhờ vậy mà những năm trở lại đây các trung tâm tiếng Anh Đà Lạt mở ra khá nhiều. Cùng Diachiamthuc.vn tìm hiểu nhé.

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Top trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Vị trí: Nhiều trung tâm tiếng Anh đặt tại các khu dân cư ở Đà Lạt
Chất lượng: Các trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, tài liệu học tập đầy đủ…
Giá cả: Dao động từ khoảng 2 triệu đến 8 triệu đồng một khóa học, tùy vào mức độ và thời lượng của khóa học
Thời gian học: Có thể linh hoạt, từ học cả ngày đến học vào các buổi tối và cuối tuần để phù hợp với lịch làm việc
Các chứng chỉ tiếng Anh: Cung cấp cho học viên các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến như TOEIC, TOEFL, IELTS,…

  GỢI Ý: Top #12 studio Đà Lạt chụp ảnh cưới đẹp không đụng hàng

1. Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Trung tâm ngoại ngữ Dalat Academy đã được thành lập vào năm 2004. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện tại đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ vô cùng y tính và chất lượng tại Đà Lạt. Trung tâm luôn lựa chọn những giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức thức chuyên môn sâu. Và những phương pháp dạy học khoa học để mang đến hiệu quả giảng dạy, đào tạo tốt nhất cho từng học viên.

Trung tâm Anh ngữ Academy

Trung tâm Anh ngữ Academy

Tại đây có khá nhiều các khoá học khác nhau dành cho các học viên. Như: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao, luyện thi tiếng Anh, tiếng Anh dành cho trẻ em,… Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn để mang đến cho các học viên những phương pháp học tập tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Đây là một trong những địa điểm học tập để cải thiện, nâng cao tiếng Anh vô cùng uy tín, hiệu quả và chất lượng tại Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Trung tâm Anh ngữ Academy Đà Lạt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Hùng Vương, 9, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063 3514 57
 • Website: http://dalatacademy.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4/5

2. Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Trung tâm ngoại ngữ và tin học An Tiến AMA là nơi đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi. Từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên hay người trưởng thành. Với nhiều lớp học kỹ năng giao tiếp khác nhau từ tiếng Anh du học, tiếng Anh thương mại, luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS… Đều được trung tâm đào tạo vô cùng uy tín và chất lượng. Đây là nơi lựa chọn hoàn hảo dành cho các học viên đã muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Trung tâm ngoại ngữ và Tin học An Tiến – AMA

Tại đây có hệ thống cơ sở được đầu tư khá bài bản. Cùng với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học nhằm mang lại kết quả, hiệu quả cao nhất cho học viên. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư bài bản về giáo trình, tư liệu và các phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế để học viên dễ hiểu và tiếp thu tốt hơn bài học. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và vô cùng tận tâm. Nơi đây chính là địa điểm vô cùng lý tưởng giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

An Tiến – AMA

An Tiến – AMA

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 241-243, Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 551 552
 • Facebook: https://www.facebook.com/antienama/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4/5

  GỢI Ý: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc SIÊU TIẾT KIỆM – BAO VUI

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Đây là một trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng tại Đà Lạt giúp bạn cải thiện, nâng cao tiếng anh hiệu quả, chất lượng. Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN có khá nhiều khoá học khác nhau và dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy theo trình độ của từng học viên mà trung tâm sẽ có những giáo trình được thiết kế riêng để mang lại hiệu quả học tập và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra tại đây còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi tiếng Anh để khảo sát và đánh giá chất lượng học viên.

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN

Khi học tập tại trung tâm ngoại ngữ TiTan bạn sẽ được các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm. Và tận tâm với từng học viên mang đến những bài học thú vị và hiệu quả. Ngoài ra tại đây còn trang bị cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ giúp hỗ trợ từng học viên trong quá trình học tập. Ngoài mức học phí hợp lý thì tại đây còn cam kết kết quả đầu ra cho mỗi học viên ở mức tối đa. Đây là một trong những trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng tại Đà Lạt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN - Đà Lạt

Trung Tâm Ngoại Ngữ TITAN – Đà Lạt

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • 131 Lang Biang, thị trấn Lạc Dương, Lâm Đồng
 • 115 Nguyễn Trung Trực, Phường 4, Đà Lạt
 • 232 đường QL20, Phường 11, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0263 3626 668 – 0388 363 616
 • Email: titan2020.edu@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingutitan
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
 • Đánh giá: 5/5

  ĐỌC THÊM: Top 19 địa điểm check in Đà Lạt mới đẹp “rụng tim”

4. Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trung tâm Anh ngữ Work and Win là nơi đào tạo ngoại ngữ chất lượng và uy tín dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Từ Thiếu nhi, thiếu niên, người lớn, người đi làm,… Tại đây có đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Và vô cùng nhiệt tình với từng hội viên nhằm đem đến chất lượng và hiệu quả học tập cao nhất.

Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trung tâm Anh ngữ Work and Win

Trong mỗi khoá học học viên sẽ có những bài kiểm tra nhằm đánh giá năng lực và khả năng tiếp thu. Từ đó đưa ra một chương trình học tập phù hợp nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Work and Win luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Nhằm mang đến cho các học viên môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Tp Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0909 759 991
 • Website: http://workandwin.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
 • Đánh giá: 4,3/5

5. Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại khu vực Đà Lạt dạy tiếng Anh theo cả hai định hướng là Anh – Anh và Anh – Mỹ. Với cơ sở vật chất khá khang trang, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ cho việc học tập. Ngoài chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, hàng đầu thì tại đây còn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm. Và luôn nhiệt huyết, tận tâm với từng học viên nhằm mang đến học hiệu quả học tập tốt nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Trung tâm ngoại ngữ Wonder

Nhờ phương pháp đào tạo vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp mệt trung tâm ngoại ngữ Wonder luôn được các học viên yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Đây là địa điểm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao ngoại ngữ vô cùng hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0935 331 338
 • Fanpage: https://www.facebook.com/WonderDalat/
 • Website: http://www.wonder.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 5/5

  GỢI Ý: Các Món Đặc Sản Đà Lạt Nổi Tiếng Thơm Ngon Khó Cưỡng

6. Trung tâm đào tạo Sao Mai

Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ khá lâu đời tại Đà Lạt. Được hình thành vào năm 2003 với đội ngũ dẫn viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy. Nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho từng học viên. Các phương pháp học tập luôn được cải tiến, nâng cao và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vì thế mà sẽ giúp tăng khả năng học tập và tiếp thu tốt hơn cho từng học viên.

Trung tâm đào tạo Sao Mai

Trung tâm đào tạo Sao Mai

Nhờ sự tâm huyết, tận tâm với từng học viên mà trung tâm luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo mang lại chất lượng về đào tạo tốt nhất. Nhờ đó mà luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều học viên muốn cải thiện và nâng cao tiếng Anh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Đường Trần Phú, Phường 4, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 553 333
 • Website: http://www.soisangtuonglai.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSaoMai
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: REVIEW Top #15 Spa Đà Lạt chất lượng, uy tín, ĐÁNG TRẢI NGHIỆM cho các chị em

7. Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt

Đây là một trung tâm dạy tiếng Anh khá nổi tiếng tại khu vực Đà Lạt được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng. Trung tâm này được hình thành xuất phát là đối tác chính thức của Hội đồng Anh Việt Nam và IIG.

Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt

Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt

Tại đây chuyên giảng dạy và tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo và năng động cùng với những chương trình, phương pháp và nội dung hiện đại chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả học tập vô cùng tốt cho học viên tại đây. Nhờ vậy mà trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Đà Lạt là một địa điểm vô cùng lý tưởng để học tập, cải thiện và nâng cao tiếng anh hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0633 822 246
 • Website: http://ttnn.dlu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ttnn.dldl
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 4,3/5

  ĐỌC THÊM: Ăn Gì Ở Đà Lạt? Top 23 Món ngon Đà Lạt vừa nghe tên Đã Thèm

8. IC Dalat – Chuyên đào tạo tiếng Anh năng khiếu

Đây là một trung tâm tiếng anh Đà Lạt khá nổi và là nơi đi đầu trong phương pháp đào tạo tiếng Anh năng khiếu dành cho học viên. Tại đây có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có tinh thần nhiệt huyết, tận tâm. Đảm bảo sẽ mang đến cho những học viên tại đây những buổi học đầy thú vị, bổ ích và mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

IC Dalat

IC Dalat

IC Dalat Được hình thành vào tháng 11 năm 2003 và tính đến nay đã đào tạo hơn 1000 học viên. Giúp cho từng học viên cải thiện và nâng cao tiếng anh hiệu quả. Tại đây đào tạo nhiều lứa tuổi khác nhau và thường xuyên tổ chức nhiều đợt thi chứng chỉ quốc tế (Starters, Movers, KET, PET, FCE…) của đại học Cambridge để học với các kỳ thi ngoại ngữ quốc tế. Ngoài ra tại trung tâm còn có 2 hình thức học tập để phù hợp với nhiều học viên là online và offline. Mỗi lớp học đều có không khí khá vui nhộn, sinh động tạo cảm hứng, hứng thú cho học viên học tập mang lại hiệu quả tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 77( số cũ lô 2B) Nguyễn Lương Bằng, Phường 2, Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0263 3907479
 • Webside: http://icdalat.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguic/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Đánh giá: 5/5

9. Trung tâm Anh ngữ Hello English

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày theo các chương trình đạt chuẩn quốc tế Anh ngữ. Hello English cam kết mang đến những phương pháp giáo dục hiện đại, hợp lý và môi trường năng động cho mỗi học viên. Bên cạnh đó tại đây còn có đội ngũ giảng viên, quản lý và nhân viên vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Lấy giá trị cốt lõi là “ Lấy học sinh là trung tâm và đối với trung tâm Anh ngữ Hello English học sinh là quan trọng nhất”.

Trung tâm Anh ngữ Hello English

Trung tâm Anh ngữ Hello English

Trung tâm luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho các học viên điều kiện thuận lợi để phát triển và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Đây là một môi trường khá thích hợp để cho bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp. Cũng như học tập theo phương pháp quốc tế đạt chuẩn. Hiện tại tại trung tâm có các khoa học cơ bản như: Khóa học Giao tiếp, Luyện thi IELTS, Anh văn thiếu nhi, Teens,… Các lớp học đặc biệt theo nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72D (279) Bùi Thị Xuân, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0636 251 186
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HelloEnglishDaLat/
 • Email: info@helloenglish.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
 • Đánh giá: 4,5/5

  GỢI Ý: Top 26 Nhà hàng Đà Lạt ngon trứ danh bạn nhất định phải thử

10. Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE

Nhờ nắm bắt được xu thế và nhu cầu nâng cao ngoại ngữ để hòa nhập quốc tế của xã hội hiện nay. Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE là trung tâm đào tạo và khảo thí Quốc tế tiếng Anh TOEIC và TOEFL ITP đầu tiên và có quy mô tại Đà Lạt. Trung tâm được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 và đã được sự chấp thuận, phê chuẩn của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Lâm Đồng. Ngoài các chương trình đào tạo thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS,… Trung tâm còn có các khóa học Tiếng Anh kỹ năng ngắn hạn.

Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE

Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE

Qua hơn 13 năm hình thành và phát triển thì trung tâm đã và đang mở rộng quy mô. Nhằm mang lại không gian học tập và cải thiện, nâng cao tiếng Anh cho nhiều học viên hơn. Tại đây có đội ngũ nhân viên giảng dạy giàu  kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập tiếng Anh cho mọi đối tượng học viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 (số cũ 16) Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8 – Đà Lạt – Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3602 469
 • Facebook: https://www.facebook.com/F-HOPE-School-103263431207914/
 • Website: http://f-hope.com/Default.aspx
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30
 • Đánh giá: 4,6/5

Lời kết

Trên đây là một số những gợi ý về các trung tâm tiếng Anh Đà Lạt được đánh giá cao về uy tín và được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Đà Lạt. Mong rằng bài viết này  sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ phù hợp. Qua đó có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân và thành công hơn trong tương lai. Để theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích khác hãy theo dõi Diachiamthuc.vn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn một ngày đầy niềm vui.

Những thắc mắc thường gặp liên quan đến Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt

Những trung tâm tiếng Anh Đà Lạt nào có luyện thi TOEIC?

Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE,…

Trung tâm tiếng Anh Đà Lạt có luyện thi IELTS?

Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Anh ngữ Hello English, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE,…

Những trung tâm tiếng Anh Đà Lạt có dạy anh văn thiếu nhi?

Trung tâm Anh ngữ Work and Win, Trung tâm An Tiến – AMA, Trung tâm Anh ngữ Hello English,…

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này