#9 Trường Cao đẳng, Đại học ở Đà Lạt tốt nhất 2024

Trường đại học ở Đà Lạt là những cơ sở giáo dục hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên và miền Trung, đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và mang đến tương lai tươi sáng cho sinh viên. Hãy cùng khám phá top 9 trường đại học ở Đà Lạt sau đây nhé!

Đại học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm 

Bạn nghĩ sao về đại học Đà Lạt? Vừa học vừa du lịch mỗi ngày. Đấy chính là trải nghiệm rất tuyệt vời cho những bạn yêu Đà Lạt và muốn trải nghiệm, gắn bó với vùng đất này đấy. Ở đây chúng ta vừa có thể học, vừa có thể tận hưởng cái cảm giác như đang ở Pháp phiên bản Việt Nam vậy. Con người cũng thân thiện, phần đa mọi thứ đều rất “chill”. Rất phù hợp với những bạn chán chường bon chen nơi thành phố xô bồ. 

Đại học Đà Lạt - Chuyến du lịch tính bằng năm 

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm

Danh sách: 9 trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt
Xếp hạng: Xếp hạng của các trường đại học ở Đà Lạt giúp hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa các trường đại học
Chương trình đào tạo: Các trường đại học ở Đà Lạt có thể cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Vị trí và cơ sở vật chất: Vị trí của các trường đại học, cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các tiện ích khác có thể giúp đưa ra quyết định tốt nhất
Học phí và hỗ trợ tài chính: Học phí và các loại hỗ trợ tài chính mà các trường đại học cung cấp, chẳng hạn như học bổng, vay sinh viên và các chương trình hỗ trợ tài chính khác
Khả năng và cơ hội: Chương trình đào tạo mà các trường đại học ở Đà Lạt cung cấp có thể giúp có cái nhìn tổng quan về những cơ hội nghề nghiệp

  GỢI Ý: 112 địa điểm du lịch Đà Lạt mới hấp dẫn không thể bỏ qua

1. Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên, duyên hải Đông Nam bộ, Nam Trung bộ về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, trường cũng là nơi đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ chất lượng cao nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là ở khu vực Tây Nguyên. Trường Đại học này được xếp hạng cao trong hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là nơi hội tụ nhiều nhà khoa học trên cao nguyên với môi trường học tập tuyệt vời. Đây là bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ đến một tương lai tốt đẹp.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt nằm trong danh sách các trường Đại học Top 2, với 2 ngành đào tạo chính là Luật học và Đông phương học (bao gồm Nhật Bản học, Hàn Quốc Học). Ngoài ra, trường còn đào tạo đầy đủ các ngành khác như: Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ hành… và độc quyền là ngành Hạt nhân học.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt 

Chất lượng trường đại học Đà Lạt

Điểm chuẩn đầu vào và mức học phí của trường thường ở tầm trung. Bên cạnh việc đem đến môi trường học tập trong lành, trường cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam. Chính vì thế, đây là một trong các trường đại học ở Đà Lạt rất đáng để bạn đầu tư tương lai.

Thông tin liên hệ trường đại học Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 02633.822.246
 • Fax: 02633.823.380
 • Email: info@dlu.edu.vn
 • Website: dlu.edu.vn

2. Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Với những bạn yêu thích kiến trúc sinh sống tại khu vực Tây Nguyên, không muốn học và sinh sống quá xa gia đình thì Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là lựa chọn hoàn hảo. Ngôi trường này dường như đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của biết bao thế hệ sinh viên Kiến trúc.

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Dù đã qua nhiều lần trùng tu, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, trường vẫn luôn giữ gìn và bảo quản những giá trị kiến trúc gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu của năm 1972.

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại 196 Pasteur, Quận 1, TPHCM, hiện nhà trường đã có 5 cơ sở đào tạo trong đó có 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại thành phố Đà Lạt; 1 cơ sở tại thành phố Cần Thơ. Các cơ sở của trường đảm bảo đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học.

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Hiện nay, trường có 9 phòng chức năng, 9 Khoa, 7 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người. Bao gồm 307 giảng viên (5 Phó giáo sư, 236 Thạc sĩ, 43 Tiến sĩ) cùng với đội ngũ viên chức các phòng ban, Thư viện, Trung tâm có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có tới 8 Nhà giáo ưu tú.

Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người

Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người

Trường Đại học Kiến trúc HCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với chất lượng đào tạo cao. Đây là nơi lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn với hội họa nói chung và ngành kiến trúc nói riêng. Vậy còn chần chờ gì mà không theo học tại một trong các trường đại học tốt nhất tại Đà Lạt này.

Thông tin liên hệ Đại Học Kiến Trúc TPHCM CS Đà Lạt:

 • Địa chỉ: Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Email: csdalat@uah.edu.vn
 • Số điện thoại: (0263) 355.2527
 • Fax: (0263) 355.2527
 • Website: Âuah.edu.vn

  GỢI Ý: 14 địa điểm Camping Đà Lạt chụp hình đẹp nhất

3. Trường Đại học Yersin

Thêm một cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường đại học tốt nhất ở Đà Lạt đó chính là Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên với tập thể giáo viên, nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư tâm huyết hết mình trong sự nghiệp “trồng người”. Tất cả đã cùng góp phần công sức và trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường chất lượng này.

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Yersin đào tạo các ngành học thuộc các khoa: Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ sinh học, Du lịch, Ngoại ngữ, Điều dưỡng…

Đại học Yersin nổi tiếng có đội ngũ giảng viên trẻ hầu hết đã đạt trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều giảng viên đã có học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư; học vị Tiến sĩ. Trong đó, nhiều giảng viên trẻ, tài năng đã có những công trình nghiên cứu khoa học được vinh danh đăng trên các Tạp chí khoa học quốc tế, được tham dự các hội thảo khoa học quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy.

cơ sở vật chất đầy đủ

cơ sở vật chất đầy đủ

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học này đều vững vàng về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt và được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên đã nắm các chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp, đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật Bản, Úc, Đức,… và rất nhiều đất nước phát triển khác.

Thông tin liên hệ Trường Đại học Yersin:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 355211
 • Email: info@yersin.edu.vn
 • Website: yersin.edu.vn

4. Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tiền thân là trường Grand Lycée Yersin. Kiến trúc của ngôi trường được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới ở thế kỷ 20.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Người Pháp thành lập trường vào năm 1927, do vị kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng, lúc bấy giờ dành cho con em người Pháp và các gia đình người Việt giàu có. Vào năm 1932, trường Petit Lycée Dalat chính thức đổi tên thành Grand Lycée de Dalat Lycée Yersin nhằm tưởng niệm bác sĩ nổi tiếng Alexandre Yersin.

  ĐỌC THÊM: Giá vé tham quan Đà Lạt – Các địa điểm du lịch Đà Lạt

Trường có dãy lớp học được xây theo hình vòng cung. Gạch xây trường là gạch trần đỏ được vận chuyển từ châu Âu sang, ngói lợp mái đến từ nước Pháp. Hiện nay các tấm ngói lợp đã được thay thế do các tấm ngói cũ trước đó đã không còn sử dụng được nữa. Điểm nhấn nổi bật của dãy trường hình vòng cung là tháp chuông. Phía bên ngoài tháp chuông ở phía trước có 1 đồng hồ nhưng hiện nay có lẽ đã bị tháo dỡ.

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chuyên đào tạo đa khoa: Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa TC – LK đào tạo, Khoa Mầm non, Bộ môn lý luận chính trị. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, ngôi trường đã và đang đào tạo ra hàng ngàn giáo viên có chuyên môn cao.

Nơi đây không chỉ là nơi học tập của các sinh viên, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn là địa điểm du lịch lý tưởng. Mang kiến trúc Pháp cổ điển và sang trọng, trường là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để check – in, cũng như thu hút ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Cao đẳng sư phạm - địa điểm check in đình đám

Cao đẳng sư phạm – địa điểm check in đình đám

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063-3 822 489
 • Fax: 063-3 834 732
 • Thành lập: 16 tháng 7 năm 1927
 • Email: phongdt@cdspdalat.edu.vn
 • Website: cdspdalat.edu.vn

5. Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngôi trường được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1978 theo quyết định số 58/ QĐ – UB của UBND tỉnh với cái tên là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào ngày 15 tháng 5 năm 2009, Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trải qua 37 năm phát triển, đến nay trường đã đào tạo hơn 40 nghìn cán bộ y tế. Trong đó, nhiều người hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt và quan trọng trong ngành y tế tỉnh nhà. Kể từ khi đi vào hoạt động, trường duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và đào tạo.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đang sở hữu một cơ sở giảng dạy khang trang, hiện đại và đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề được đào tạo chuyên nghiệm trong và ngoài nước (Pháp, Nhật, Mỹ, Hà Lan…)

  GỢI Ý: [CẬP NHẬT] bản đồ du lịch Đà Lạt mới nhất, chi tiết nhất

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược có trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Nơi đây được biết đến là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang yếu tố chuyên ngành cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân của tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

Lương y như từ mẫu

Lương y như từ mẫu

Trường luôn tạo ra cho sinh viên môi trường học thuật thân thiện nhằm phát triển tài năng, phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng luôn tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo hội nhập và phát triển vững mạnh.

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng:

 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 153
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn
 • Website: caodangytelamdong.edu.vn

6. Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt được chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 9 năm 2006. Ban đầu trường có tên là trường Trung cấp du lịch, sau khi trải qua nhiều lần đổi tên và cải cách cơ chế giảng dạy, tân trang cơ sở vật chất hạ tầng, ngôi trường ngày càng chỉnh chu, hiện đại hơn nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Các ngành đào tạo

 • Nghiệp vụ lễ tân;
 • Kỹ thuật chế biến món ăn;
 • Nghiệp vụ lữ hành hướng dẫn;
 • Quản trị Lưu trú du lịch;
 • Quản trị Nhà hàng;
 • Nghiệp vụ An ninh khách sạn;
 • Nghiệp vụ Bartender
 • Quản lý khách sạn – Nhà hàng vừa và nhỏ;
 • Kế toán tài chính doanh nghiệp và nghiệp vụ.
Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo

Trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt luôn không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ quản lý, nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ và nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh du lịch. Vì thế, nếu các trường đại học ở Đà Lạt quá tầm hoặc không có ngành nghề mà bạn  yêu thích, thì hãy cân nhắc đến trường cao đẳng này nhé!

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt:

 • Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0263 3554 912
 • Website: dtc.edu.vn

  ĐỌC THÊM: Bỏ túi kinh nghiệm phượt Đà Lạt bằng xe máy tự túc an toàn, tiết kiệm

7. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng là tiền thân của Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng được thành lập tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/9/1989 và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngôi trường được chính thức đổi tên vào năm 2009.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Nhằm phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, trường đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, các trình độ thấp hơn đối với các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật; nghiên cứu khoa học; dịch vụ du lịch.

Trường tạo điều kiện thuận lợi và tiện nghi nhất cho thanh niên trẻ trong tỉnh. Và các tỉnh lân cận được học tập, rèn luyện trong môi trường học tập năng động. Với nền tảng kiến thức thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc; bằng sự sáng tạo, tự tin trên tinh thần làm chủ. Sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh ở các công ty, doanh nghiệp. Góp phần vào sự phát triển bền vững cho gia đình, địa phương và xã hội.

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng:

 • CS1: 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng – 02633831267
 • CS2: 53 Đào Duy Từ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc. SĐT 02633864965
 • Website: ktktld.edu.vn

8. Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được thành lập theo Quyết định 1415/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Trên cơ sở hợp nhất Trường Hành chính, trường Đảng và các Trường Đoàn thể của tỉnh nhà.

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Được cấp kinh phí và hoạt động theo nhiệm vụ chính trị. Mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lâm Đồng giao hàng năm và tự cân đối trong lĩnh vực đào tạo. Cũng như liên kết đào tạo theo mục đích và nhu cầu xã hội.

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có chức năng tổ chức đào tạo và bồi dưỡng: Cán bộ ban lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cơ sở, công chức, viên chức, cán bộ ở địa phương. Về các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; lý luận chính trị – hành chính; kiến thức chuyên môn.

Chính sách và pháp luật của Nhà nước; nghiệp vụ trong công tác xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội. Kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước.

Thông tin liên hệ Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng:

 • Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 011
 • Fax: 063. 3812631
 • Email: truongchinhtrilamdong@gmail.com
 • Website: truongchinhtrilamdong.com.vn

9. Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tuy không phải là đạo tạo hệ đại học Đà Lạt. Nhưng đây là một trong những trường đào tạo nghề công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở mức cao nhất. Và được xếp loại là trường hạng I. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha với 3 cơ sở

 •  Cơ sở chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 1 Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có quy mô tổ chức gồm: 07 phòng, 10 khoa và 05 đơn vị trực thuộc. Tổng diện tích trường là 14,5 ha với 3 cơ sở. Cơ sở chính là Trung tâm Đào tạo Lái xe; Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp.

Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha với 3 cơ sở

Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha với 3 cơ sở

Trường luôn chuyên tâm trong công tác giảng dạy với đội ngũ giảng viên 100% đạt trình độ đại học. Trong đó có hơn 55% cán bộ giảng viên đạt trình độ sau đại học. Trường mang đến cho người học môi trường học tập tiện nghi và phong phú. Với nhà ăn 500 chỗ, ký túc xá 500 chỗ, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân bóng bàn…

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt:

 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 383 6654
 • Website: cdndalat.edu.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những trường Đại học Đà Lạt, Cao đẳng tốt nhất tại Đà Lạt mà Diachiamthuc.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được ngôi trường ưng ý và phù hợp để góp phần quan trọng trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Những câu hỏi thường gặp về trường đại học ở Đà Lạt:

Trường đại học – cao đẳng đẹp ở Đà Lạt?

Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Trường Đại học Yersin,…

Trường có chất lượng đào tạo tốt tại Đà Lạt là gì Diachiamthuc.vn?

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng,…

Trường học có giảng viên nhiều kinh nghiệm ở Đà Lạt?

Trường cao đẳng Sư Phạm, Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng…

1/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này