GHIM NGAY Top 20 chi nhánh Vinmart gần đây phổ biến tại Sài Gòn – TP. HCM

Vinmart gần đây – Hiện nay, Vinmart đã được mở ở hầu hết trên cả nước, đặc biệt tại Sài Gòn, có hơn 20 Vinmart được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng không muốn phải di chuyển quá xa để mua đồ. Hôm nay Diachiamthuc.vn sẽ dẫn các bạn đi một vòng qua tất cả các Vinmart nhé.

Vinmart gần đây

Vinmart gần đây

Top #20 chi nhánh Vinmart gần đây bạn nên lưu lại ngay lập tức

Vinmart là chuỗi cửa hàng tiện lợi thuộc tập đoàn Vingroup – một tập đoàn nổi tiếng của Việt Nam. Vinmart như một siêu thị mini vậy, cung cấp các loại hàng tiêu dùng hàng ngày, hay bán những thức ăn nhanh, thậm chí là những nguyên liệu thực phẩm,… Nếu bạn đang tìm kiếm những chi nhánh Vinmart gần đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chi nhánh Vinmart gần đây bạn nên lưu lại

Chi nhánh Vinmart gần đây bạn nên lưu lại

>>>HOT: Cửa hàng tạp hóa gần đây: Địa chỉ bán đầy đủ nhu yếu phẩm tại TP. HCM

Danh sách chi nhánh Vinmart gần đây tại TP. HCM

Sau đây là danh sách những chi nhánh Vinmart gần đây tại TP. HCM dành cho bạn tham khảo:

Chi nhánh Vinmart Quang Trung

Vinmart Quang Trung nằm ngay trong khu TTTM Vincom Quang Trung ở quận Gò Vấp. Không gian khá rộng rãi, thoáng mát nên mỗi ngày lượng khách đến Vinmart lúc nào cũng đông đúc, và có rất nhiều mặt hàng được bày trí lên kệ hàng. Mỗi ngày, Vinmart Quang Trung đều kiểm tra hàng hoá và nhập mới hàng hoá thường xuyên, đặc biệt là các loại thực phẩm cũng như các loại thức ăn nhanh. Tất cả với tiêu chí vì an toàn sức khỏe của người Việt.

Chi nhánh Vinmart Quang Trung

Chi nhánh Vinmart Quang Trung

 • Vị trí cửa hàng: Tầng trệt, TTTM Vincom Quang Trung, số 190 Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân

Một siêu thị mini được mở ra ngay tại Quận Thủ Đức đó là Vinmart Võ Văn Ngân. Mỗi ngày, lượng khách đến với Vinmart Võ Văn Ngân cũng rất đông đảo, những giờ cao điểm thường sẽ chật kín người. Không gian cũng khá rộng rãi với một số lượng hàng cực lớn được nhập về thường xuyên để phục vụ khách hàng. Các loại hàng tiêu dùng hay các loại thực phẩm luôn được kiểm định rõ ràng và chất lượng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân

Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân

 • Vị trí cửa hàng: Số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi, chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dân Quận 1 rồi. Nổi tiếng với nhiều loại hoa quả tươi ngon và các mặt hàng luôn đầy đủ và có mặt kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng luôn được các nhân viên kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên, các loại thực phẩm như rau, thịt luôn được kiểm tra và nhập mới mỗi ngày, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Nhân viên ở đây cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình là một điểm cộng lớn cho Vinmart Đồng Khởi.

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi

 • Vị trí cửa hàng: Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Phan Văn Trị

Vinmart Phan Văn Trị cũng khá rộng rãi và đón một lượng lớn khách đến mua hàng. Tại đây chủ yếu bán các mặt hàng thực phẩm như thịt, rau, cá nên rất nhanh hết. Các mặt hàng thực phẩm này luôn trong trạng thái tươi mới, không chất bảo quản và được nhập hàng về Vinmart hằng ngày. Ngoài ra có một số loại hàng tiêu dùng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Chi nhánh Vinmart Phan Văn Trị

Chi nhánh Vinmart Phan Văn Trị

 • Vị trí cửa hàng: Số 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Vinmart + Linh Đông 

Vinmart + Linh Đông tuy không rộng lớn như các Vinmart gần đây khác nhưng sự có mặt của nó đã giúp được người dân Thủ Đức giải quyết được rất nhiều vấn đề. Những mặt hàng luôn được kiểm tra ngày giờ gắt gao, các loại thực phẩm tươi sống rất nhanh chóng hết hàng bởi khách hàng đến đây chủ yếu mua thực phẩm. Nhân viên cũng rất nhanh nhẹn, nhiệt tình cũng là một điểm cộng.

Vinmart + Linh Đông

Vinmart + Linh Đông

 • Vị trí cửa hàng: Số 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

Cũng là một Vinmart không to khác nhưng cũng rất nổi tiếng chính là Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ. Được mở ra tại gần nơi có đông dân sinh sống nên rất tiện lợi cho người dân đến đây mua hàng mà không cần phải di chuyển xa. Các mặt hàng chủ yếu là hàng tiêu dùng chất lượng cao và các loại thực phẩm trong ngày luôn đảm bảo tươi ngon nhất để phục vụ người dân.

Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

 • Vị trí cửa hàng: Số 53H/1 Nguyễn Ảnh Thủ, khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM.

Vinmart + Nguyễn Thị Tú

Vinmart + Nguyễn Thị Tú nằm ở Quận Bình Chánh, cũng là một Vinmart được đặt gần khu dân cư. Vì sự tiện ích rất lớn mà Vinmart + Nguyễn Thị Tú mang lại nên người dân ở đây đã đổ dồn về Vinmart này để mua sắm. Chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng tiện ích và các loại thực phẩm thức ăn nhanh, Vinmart + Nguyễn Thị Tú trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người dân.

Vinmart + Nguyễn Thị Tú

Vinmart + Nguyễn Thị Tú

 • Vị trí cửa hàng: Số D3 – 10 đường Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Chánh, Tp. HCM.

Vinmart + Bà Hom

Vinmart + Bà Hom đang dần thay thế các nơi bán hàng khác vì nơi đây hội tụ đủ các mặt hàng cần thiết đối với người tiêu dùng. Cung cấp các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết, được nhập hàng mỗi ngày nên chất lượng các mặt hàng không cần phải bàn tới. Các loại rau xanh tươi hay các loại cá, thịt luôn có đầy đủ,…

Vinmart + Bà Hom

Vinmart + Bà Hom

 • Vị trí cửa hàng: Số 217 đường Bà Hom, Phường 12, Quận 6, Tp. HCM.

Vinmart + Trịnh Đình Trọng

Nằm ngay ở Quận Tân Phú thì không thể bỏ qua được Vinmart + Trịnh Đình Trọng. Không gian rộng hơn các vinmart + khác nên ở đây có nhiều mặt hàng hơn. Cung cấp các loại thực phẩm hay thức ăn nhanh khá đa dạng, các loại hàng tiêu dùng cũng rất đầy đủ. Ngoài ra, các loại thực phẩm tươi sống luôn đảm bảo chất lượng nhằm hướng tới sức khoẻ của khách hàng.

Vinmart + Trịnh Đình Trọng

Vinmart + Trịnh Đình Trọng

 • Vị trí cửa hàng: Số 269P đường Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Vinmart + Hiệp Bình Phước

Vinmart + Hiệp Bình Phước cũng là một vinmart nổi tiếng ở Quận Thủ Đức. Là một Vinmart cũng chuyên cung cấp các loại thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Nhân viên ở đây cũng rất đông, nhiệt tình, không biết vị trí hàng mình cần tìm thì có thể hỏi nhân viên. Các mặt hàng tiêu dùng được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vinmart + Hiệp Bình Phước

Vinmart + Hiệp Bình Phước

 • Vị trí cửa hàng: Khu thương mại dịch vụ số B – 03 tầng trệt và lửng thuộc toà  chung cư B, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Vinmart + Vườn Chuối

Các bạn đừng hiểu nhầm Vinmart + Vườn Chuối là chỉ bán mỗi chuối nhé. Vinmart này cũng có rất nhiều mặt hàng, các mặt hàng tiêu dùng cần thiết cho người dân. Đa dạng các loại thực phẩm tươi sống, luôn được nhập mới mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Mỗi quẩy hàng đều có một nhân viên trực, đảm bảo phục vụ người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

Vinmart + Vườn Chuối

Vinmart + Vườn Chuối

 • Vị trí cửa hàng: số 107A đường Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

Vinmart + Vinhomes Central Park

Là một siêu thị mini khá to, nằm trong khu trung tâm thương mại Vinhomes Central Park nên được đông đảo người tiêu dùng đến đây. Chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng tiêu dùng, các loại thực phẩm, thức ăn nhanh. Ngoài ra Vinmart + Vinhomes Central Park còn cung cấp các loại thực phẩm hằng ngày, các loại rau xanh, đa dạng các loại thịt, cá phục vụ người tiêu dùng. Nhân viên ở đây cũng rất đông, túc trực thường xuyên và giúp đỡ khách hàng.

Vinmart + Vinhomes Central Park

Vinmart + Vinhomes Central Park

 • Vị trí cửa hàng:  C2 Vinhomes Central Park Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Vinmart Thảo Điền

Tuy nằm ở khu vực ngoại thành nhưng Vinmart Thảo Điền cũng rất nổi tiếng. Tuy không gian không quá rộng rãi nhưng những mặt hàng có tại cửa hàng luôn đầy đủ và đa dạng. Các loại hàng luôn đảm bảo chất lượng với khách hàng. Các loại thực phẩm tươi sống, nhập hàng thường xuyên nên sẽ không xảy ra chuyện thực phẩm hư thối,…

Vinmart Thảo Điền

Vinmart Thảo Điền

 • Vị trí cửa hàng: Trung tâm thương mại Vincom Megamall Thảo Điền Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.

>>>ĐỌC THÊM: Danh sách cửa hàng tiện lợi gần đây tại TP. HCM siêu hữu ích cho bạn

Vinmart Lê Văn Việt

Tiếp đến sẽ là Vinmart Lê Văn Việt – một vinmart khá lớn ở Quận 9. Vinmart Lê Văn Việt lúc nào cũng có khách, và những giờ cao điểm bạn sẽ phải ngạc nhiên với lượng khách đến mua hàng. Hàng hoá và dịch vụ ở đây vô cùng chất lượng, được kiểm tra gắt gao các loại hạn sử dụng, tính nguyên vẹn của sản phẩm trước khi đến với khách hàng. Đặc biệt, tại Vinmart Lê Văn Việt còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Vinmart Lê Văn Việt

Vinmart Lê Văn Việt

 • Vị trí cửa hàng: Số 50 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM.

Vinmart Nguyễn Duy Trịnh

Vinmart Nguyễn Duy Trình là một Vinmart gần đây khác nằm ở Quận 2, Tp. HCM. Cung cấp đa dạng các loại hàng như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thức ăn nhanh. Mặt hàng nào cũng đảm bảo được độ mới, chất lượng nhằm bảo vệ sức khoẻ của khách hàng. Các loại thực phẩm đa dạng, rất nhiều loại rau xanh, thịt cũng rất nhiều loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Nhân viên ở đây cũng rất nhanh nhẹn nữa nên khách hàng không cần phải chờ quá lâu để thanh toán.

Vinmart Nguyễn Duy Trịnh

Vinmart Nguyễn Duy Trịnh

 • Vị trí cửa hàng: số 307 đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM.

Vinmart Nam Long Hồ

Tiếp theo đến với Vinmart Nam Long Hồ nằm ở Quận 7 nè. Không gian ở Vinmart Nam Long Hồ có vẻ rộng hơn các Vinmart khác trong thành phố, chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng từ hàng tiêu dùng đến thực phẩm hay nhu yếu phẩm cần thiết. Các mặt hàng được phân bố khắp nơi trong cửa hàng, mỗi quầy hàng chứa những mặt hàng chủng loại nên rất dễ tìm kiếm. Nếu như không tìm thấy, bạn cũng có thể hỏi nhân viên ở đây nhé, nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình lắm đấy.

Vinmart Nam Long Hồ

Vinmart Nam Long Hồ

 • Vị trí cửa hàng: VC + KDT Nam Long, số 71 đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM.

Vinmart Landmark 81

Không giống như siêu thị mini nữa, Vinmart Landmark 81 có một không gian khá rộng rãi, cung cấp đầy đủ các loại hàng tiêu dùng cũng như thực phẩm. Nằm trong khu Landmark 81 nên cũng rất nhiều người biết đến. Các loại hàng ở đây có một số mặt hàng mà các Vinmart khác không có đấy. Các nhiên viên ở đây cũng khá đông phục vụ người tiêu dùng rất nhiệt tình.

Vinmart Landmark 81

Vinmart Landmark 81

 • Vị trí cửa hàng: Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn, Số 772 đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Vinmart Phổ Quang

Tiếp theo là Vinmart Phổ Quang nằm ở Quận Tân Bình, Tp. HCM. Không khác gì so mấy so với các Vinmart khác, Vinmart Phổ Quang có không gian vừa đủ, không có rộng cũng không quá hẹp. Cung cấp đầy đủ các loại hàng cho người tiêu dùng, là một nơi rất tiện ích và gần khu dân cư nên thu hút rất nhiều khách hàng tại đây.

Vinmart Phổ Quang

Vinmart Phổ Quang

 • Vị trí cửa hàng: Tầng hầm B1 của VC + Phổ Quang Tân Bình, số 10 đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Vinmart Bình Trưng

Vinmart Bình Trưng là một siêu thị mini cũng rất nổi tiếng ở Quận 2. Được đông đảo khách hàng đến mua hàng bởi sự đầy đủ những mặt hàng cần thiết. Cung cấp cá mặt hàng tiêu dùng phù hợp với nhu cầu người dân. Ngoài ra còn có các loại thực phẩm rất đa dạng, được phân bổ theo quầy hàng nên rất dễ tìm kiếm và mua hàng. Mỗi khi đến đây thì lúc nào cũng đông nghịt khách, rất khó tìm lúc nào mà cửa hàng vắng khách.

Vinmart Bình Trưng

Vinmart Bình Trưng

 • Vị trí cửa hàng: số 231 đường Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM.

Vinmart + Cao Ốc Xanh

Vinmart mà mình muốn giới thiệu kết thúc bài viết bài là Vinmart + Cao Ốc Xanh nằm ở Quận 9, Tp. HCM. Vinmart này cũng rất rộng rãi, bên trong có những quầy hàng được chia ra theo từng mặt hàng. Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn là một điểm cộng của cửa hàng này.

Vinmart + Cao Ốc Xanh

Vinmart + Cao Ốc Xanh

 • Vị trí cửa hàng: C01 – 01 Tầng Trệt Block C đường Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp. HCM.

Lời kết

Bài viết này đã đi qua 20 Vinmart gần đây trải dài trên toàn Tp. HCM. Bạn ở Quận mấy? Gần Vinmart nào? Hãy cho mình biết với nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo

Những thắc mắc thường gặp liên quan đến Vinmart Gần đây:

Ở trong vinmart có bán gì vậy Diachiamthuc.vn ơi?

Ở Vinmart có bán đa dạng cái loại hàng hóa như các loại hàng hóa tiêu dùng và thực phẩm (rau, cá thịt, hoa quả,…).

Hàng hóa trong các chi nhánh vinmart có đảm bảo không?

Bạn yên tâm vì các hàng hóa tiêu dùng tại Vinmart luôn được nhân viên cập nhật, kiểm tra kỹ càng để theo dõi HSD. Cũng như những thực phẩm thì luôn tươi, sạch, có nguồn gốc rõ ràng.

Vì sao nên ghé đến những chi nhánh Vinmart?

– Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ càng, HSD đảm bảo.
– Có nguồn gốc rõ ràng.
– Không gian sạch sẽ, mát mẻ.
– Nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Đánh giá bài viết này