15 địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín, bác sĩ giỏi nhất 2024

Nâng ngực TPHCM là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Bạn có biết 15 địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín, bác sĩ giỏi nhất 2024 không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Địa chỉ Nâng ngực TPHCM

Địa chỉ Nâng ngực TPHCM

Những địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín dành cho phái đẹp

Nâng ngực sẽ giúp cho những chị em tự ti về vòng 1 của mình có thể có được vòng 1 quyến rũ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đấy nhé!

Địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín

Địa chỉ nâng ngực TPHCM uy tín

Địa điểm: Địa chỉ:
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus 406 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, Tp.HCM
Viện thẩm mỹ Latin 204 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga 9 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TPHCM
Trung tâm thẩm mỹ Iseul 288 B8 B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

1. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Qua hơn 10 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường làm đẹp. Thẩm mỹ viện luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị khang trang, hiện đại. Cùng với phòng mổ 1 chiều vô khuẩn hiện đại.

Thẩm mỹ viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Họ có con mắt thẩm mỹ tinh tế & khéo léo, tận tình trong quá trình nâng ngực. Các bác sĩ đều đã từng học và làm việc ở những bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Ở thẩm mỹ viện mọi quy trình nâng ngực đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thẩm mỹ tại Mỹ & Hàn Quốc. Do vậy luôn bảo đảm mang đến một bộ ngực tuyệt vời và căng tròn nhất cho khách hàng. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus còn có chính sách bảo hành cho các dịch vụ nâng ngực thực hiện tại đây. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan tới ngực đều có thể tái khám miễn phí ở tại Sài Gòn Venus.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - review

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – review

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 1 trong các cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp đầu tiên ở tại TP Hồ Chí Minh. Ngày nay, Sài Gòn Venus đã trở thành thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn y tế, và thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Thông tin liên hệ Sài Gòn Venus:

 • Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, Tp.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 19:30
 • Số điện thoại: 0919 20 55 11
 • Facebook: https://www.facebook.com/DrHuy.TMVSaiGonVenus/
 • Đánh giá: 4,4/5

2. Viện thẩm mỹ Latin

Viện thẩm mỹ Latin là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Latin hoạt động với phương châm Uy tín – Tận tâm – Chất lượng nên được nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu, lựa chọn. Latin luôn trang bị và đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới, nhằm mang đến cho các chị em một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Viện thẩm mỹ Latin

Viện thẩm mỹ Latin

Vật liệu thẩm mỹ, dụng cụ phẫu thuật đều đảm bảo vô trùng, đúng quy trình của Bộ Y Tế. Đặc biệt, chuỗi phòng chờ, phòng hậu phẫu luôn rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi. Viện thẩm mỹ Latin quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng ngực. Ngoài ra, các bác sĩ còn có tay nghề và trình độ chuyên môn cao nên luôn làm ra những bộ ngực căng tròn và đầy đặn.

Viện thẩm mỹ Latin - review

Viện thẩm mỹ Latin – review

Sau quá trình nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo để vết thương mau ổn định. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc ngực hay cách mặc áo định hình ngực như thế nào. Khi lựa chọn latin làm nơi để nâng ngực, khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng.

Thông tin liên hệ Viện thẩm mỹ Latin:

 • Địa chỉ: 204 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 282 8292
 • Website: https://vienthammylatin.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienlatin
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,8/5

3. Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga là một trong số địa chỉ nâng ngực uy tín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ làm đẹp trước khi làm. Thiên Nga có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm với khách hàng. Các phòng ốc được trang bị các thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ mới nhất sẽ giúp bạn cải thiện tối ưu vòng một của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga

Thẩm mỹ viện Thiên Nga có thể khắc phục được những bộ ngực nhỏ lép hay chảy xệ thành căng tròn, đều đặn. Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, hệ thống phòng mổ vô khuẩn nên luôn đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga giúp chị em sở hữu vòng một căng tròn, đầy đặn và phù hợp với vóc dáng.

Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga TPHCM

Phẫu thuật thẩm mỹ Thiên Nga TPHCM

Đây là cơ sở đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ và đi vào hoạt động. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thiên Nga luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn y tế trong và sau nâng ngực. Thẩm mỹ viện cũng luôn kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để khách hàng biết rõ hơn.

Thông tin liên hệ thẩm mỹ Thiên Nga:

 • Địa chỉ: 9 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 0835058868
 • Giờ mở cửa: 9:30 – 19:30
 • Facebook: https://www.facebook.com/phauthuatthammythiennga/
 • Đánh giá: 4,7/5

4. Trung tâm thẩm mỹ Iseul

Trung tâm thẩm mỹ Iseul là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ có ý định cải thiện vòng 1 tại TP.HCM. Hiện nay, Iseul đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực hay một số dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp khác. Iseul đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul

Trung tâm thẩm mỹ Iseul

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn, góc thẩm mỹ cao và đã từng học tập, làm việc trong và ngoài nước. Iseul luôn trang bị máy móc và thiết bị phẫu thuật hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho các công cuộc nâng ngực. Ngoài ra, chúng đều có chứng thực an toàn và nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Trung tâm thẩm mỹ Iseul - review

Trung tâm thẩm mỹ Iseul – review

Đặc biệt, phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Nhiều năm qua, Iseul đã đạt được nhiều thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Với những công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuyên môn qua của các bác sĩ. Iseul đã cho ra những bộ ngực tuyệt đẹp và căng tròn, đầy đặn.

Thông tin liên hệ Trung tâm thẩm mỹ Iseul:

 • Địa chỉ: 288 B8 B9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00
 • Số điện thoại: 0868 869 095
 • Facebook: https://www.facebook.com/Iseulplasticsugery/
 • Đánh giá: 4,6/5

5. Thẩm mỹ Dr Vương

Thẩm mỹ Dr Vương là một trong những thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín tại Sài Gòn. Luôn đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với các dịch vụ chất lượng, cùng tay nghề thuần thục khéo léo của Dr Vương và ekip.

Từ đó sẽ giúp vòng một của bạn tăng size một cách quyến rũ, tự nhiên và hấp dẫn nhất. Dr Vương luôn lỹ lưỡng và tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện và lựa chọn kiểu dáng của bộ ngực phù hợp với vóc dáng và tuổi của từng khách hàng.

Thẩm mỹ Dr Vương

Thẩm mỹ Dr Vương

Thẩm mỹ viện cũng luôn hoàn thiện quy trình chu đáo, chuẩn với ba tiêu chí an toàn, đẹp, lâu dài. Khách hàng khi đến với thẩm mỹ Dr Vương sẽ cảm thấy thoải mái với không gian rộng rãi, bố trí hợp lý. Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, uy tín cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các chuyên niên đã khiến nơi đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Bước chân ra khỏi Dr Vương bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, quyến rũ hơn bởi một bộ ngực căng tròn và phù hợp với thân hình. Đây chính là một địa chỉ nâng ngực uy tín và có giá cả phù hợp. Cho nên luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng cấp vòng 1 của mình.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ Dr Vương:

 • Địa chỉ: Bệnh viện CK: 14/27 Hoàng Dư Khương, Q. 10, TPHCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 (Thứ 4,5,6,7)
 • Số điện thoại: 098 331 23 45
 • Facebook: https://www.facebook.com/thammy.dr.vuong/
 • Đánh giá: 5/5

6. Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Thành Trí là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong nâng ngực cũng như phẫu thuật thẩm mỹ. Tiến sĩ luôn chú trọng đến việc khắc phục được những khuyết điểm, cải thiện sắc đẹp cho chị em một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Khi đến với Tiến sĩ Bác sĩ Đồ Thành Trí bạn sẽ giúp luôn cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn. Bởi những bộ ngực căng mọng hay đường cong sexy.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí

Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí

Với trình độ chuyên môn cao và bàn tay khéo léo của các chuyên viên sẽ luôn cải thiện được những khuyết điểm của khách hàng. Ở đây sử dụng các máy móc, thiết bị dụng cụ hiện đại, an toàn và được sử dụng một cách quy củ.

Phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Với công nghệ nâng ngực hiện đại tại thẩm mỹ viện. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu vòng một cân đối hoàn hảo, phù hợp vóc dáng.

Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí TPHCM

Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí TPHCM

Khi đến với Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí – Phẫu thuật thẩm mỹ, sau mỗi cuộc phẫu thuật bạn đều được các chuyên viên tư vấn kỹ càng và hướng dẫn cách chăm sóc bảo vệ vòng ngực. Các bạn đều làm việc rất nhiệt tình và chu đáo. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ trực tiếp hỏi để được giải đáp tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí:

 • Địa chỉ: 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, TPHCM
 • Số điện thoại: 097 411 17 27
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
 • Facebook: https://www.facebook.com/pttm.tiensitri/
 • Đánh giá: 4,4/5

7. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình chính thống Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang không ngừng nỗ lực. Tạo nên sự khác biệt và ngày càng khẳng định vai trò, vị thế trong nền thẩm mỹ nước nhà.

JW quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo bài bản trong lĩnh vực nâng ngực nói riêng. Các bác sĩ Hàn Quốc đều được cấp giấy phép hành nghề chính thức. Và là những tên tuổi hàng đầu làm tại xứ Kim Chi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW Hàn Quốc còn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để đáp ứng được một quy trình nâng ngực đặt hiệu quả. Các phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Ngoài ra, JW luông có các chuyên viên tư vấn sau hậu phẫu về các vấn đề. Như cách chăm sóc ngực tại nha, cách mang áo định hình ngực như thế nào,… Để khách hàng hiểu rõ hơn và chăm sóc đúng cách và đạt được sản phẩm hoàn hảo nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn nơi đây để nâng cấp vòng 1 nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ JW:

 • Cơ sở 1: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM
 • Chi nhánh: 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1
 • Số điện thoại: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
 • Website: www.thammyhanquoc.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,5/5

8. Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Trong các thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín ở TP.HCM, không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Việt Hương. Đây là một trong những địa chỉ làm quen thuộc với các chị em Sài Gòn. Ở đây, nâng ngực nội soi Nano EXI là một công nghệ đột phá được áp dụng kỹ thuật chuyển giao Hoa kỳ.

Xuân Hương luôn cải tiến và khắc phục những khuyết điểm của công nghệ cũ. Để mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

Xuân Hương luôn trang bị máy móc và thiết bị phẫu thuật hiện đại, đầy đủ để phục vụ cho các phòng phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, chúng đều có chứng thực an toàn và nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đặc biệt, phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương TPHCM

Thẩm mỹ viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế & khéo léo, tận tình trong quá trình nâng ngực. Các bác sĩ đều đã từng học và làm việc ở những bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Chi phí nâng ngực ở Xuân Hương cũng khá hợp lý và luôn đạt chất lượng cao. Cho nên được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình.

Thông tin liên hệ thẩm mỹ Xuân Hương:

 • TP.HCM: Số 45A Đường 3/2 – Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3856 5555 & 088 888 1098 & 028 3853 6789

Hệ thống Thẩm mỹ Xuân Hương Miền Bắc

 • Hà Nội: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng
 • Hà Nội: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại: 1800 6999 & 0945 726 666 & 18001802″ – 0918 001 802
 • Website: https://benhvienthammyxuanhuong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:30
 • Đánh giá: 4,6/5

  XEM THÊM: Nâng mũi ở đâu thì an toàn? Tham khảo Top 15 địa chỉ nâng mũi TPHCM!

9. Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động vào ngày 21/02/2017. Hiện nay, đây là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ trên thế giới. Đã và đang trở thành một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín bậc nhất tại TPHCM.

Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng ngực. Đặc biệt, Thu Cúc luôn cập nhật liên tục những công nghệ nâng ngực đỉnh cao mới trên thế giới. Và có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc

Các chuyên viên sẽ tư vấn cho các bạn các loại túi và hình dáng ngực phục hợp với vóc dáng của bạn. Luôn giải đáp những thắc mắc một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Ngoài ra, sau hậu phẫu bạn sẽ được hướng dẫn về các vấn đề. Như cách chăm sóc ngực tại nhà, cách mang áo định hình ngực như thế nào,… Để khách hàng hiểu rõ hơn và chăm sóc đúng cách và đạt được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bệnh viện Thu Cúc TPHCM

Bệnh viện Thu Cúc TPHCM

Thông tin liên hệ Bệnh viện Thu Cúc:

 • Địa chỉ: Số 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM
 • Số điện thoại: 1900 1920 – 0964 080 999
 • Email: tuvan@thucucsaigon.vn
 • Website: https://thucucsaigon.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Thammysaigon.thucuc/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,2/5

10. Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với hoạt động với phương châm giúp khách hàng lột xác thành người khác nhanh chóng và an toàn. KangNam luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chất lượng nhất. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, KangNam đã thực hiện thành công hơn 20.000 cuộc phẫu thuật. Mang lại cho rất nhiều người cuộc sống và tương lai tươi đẹp hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

Với không gian sang trọng, lịch sự và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất giúp khách hàng thêm yên tâm và thoải mái hơn. Kangnam đào tạo bài bản một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Khi đến đây khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi dịch vụ của thẩm mỹ viện Kangnam.

Đặc biệt với dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ viện KangNam. Bạn sẽ được những chuyên gia và bác sĩ tư vấn dịch vụ phù hợp với bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam TPHCM

Thẩm mỹ viện Kangnam TPHCM

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, khả năng thẩm mỹ cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào để cải thiện vòng 1 của mình thì có thể đến Thẩm mỹ viện KangNam nhé. Ở đây chắc chắn sẽ mang đến có bạn một vòng 1 hoàn hảo, căng tròn phù hợp với vóc dáng bạn.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Kangnam:

 • Địa chỉ: 666 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00
 • Số điện thoại: 02873066466
 • Website: http://benhvienthammykangnam.vn/
 • Đánh giá: 3,5/5

11. Thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập vào năm 1998. Cho đến nay đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng đang được nhiều chị em ở TPHCM tin tưởng và lựa chọn. Mailisa là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được học tập là làm việc tại những thẩm mỹ viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Mailisa TPHCM

Thẩm mỹ viện Mailisa TPHCM

Các bác sĩ đang không ngừng cố gắng và học hỏi thêm kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng ngũ vòng 1 hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Thẩm mỹ viện Mailisa tập trung vào các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và phát triển, tân tiến. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được liệu trình cho kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Mailisa:

 • Địa chỉ: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 02871 069 999 – 0932 699 299
 • Email: tuvan@mailisa.com
 • Website: www.mailisa.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00
 • Đánh giá: 4,5/5

12. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín được nhiều chị em ở TP.HCM tin tưởng và lựa chọn. Đông Á luôn mang đến cho chị em phụ nữ giải pháp làm đẹp công nghệ tiên tiến và phát triển với chất lượng sản phẩm tối ưu. Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Được đào tạo bài bản, kỹ thuật trong lĩnh vực nâng ngực chuyên nghiệp. Cho nên luôn mang đến vòng 1 căng tròn và phù hợp với vóc dáng của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, thiết bị máy móc, phòng ốc được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhằm phục vụ xuyên suốt trong quá trình nâng ngực được đạt kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á - review

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – review

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, khách hàng đều được hội chẩn kỹ lưỡng. Từ đó, đưa ra giải pháp nâng tốt nhất và phù hợp nhất. Sau hậu phẫu, khách hàng sẽ được bác bỏ sĩ dặn dò kỹ lưỡng và cấp thẻ bảo hành kết quả nâng ngực. Nếu như khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ nâng ngực ở đâu an toàn thì đừng bỏ qua bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhé!

Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á:

 • Địa chỉ 1: 218 Nguyễn Trãi, P3, Q5
 • Địa chỉ 2: 69A Ba Tháng Hai, quận 10
 • Hotline: 0962 77 88 66 | 1900 6499
 • E-Mail: tuvan@benhvienthammydonga.vn
 • Website: benhvienthammydonga.vn
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00
 • Đánh giá: 4,4/5

13. Thẩm mỹ viện Á Âu

Thẩm mỹ viện Á Âu là cái tên rất nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp không chỉ ở TPHCM mà còn trên toàn Việt Nam. Thẩm mỹ viện Á Âu được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại đây.

Thẩm mỹ viện Á Âu mang đến cho khách hàng 2 sự lựa chọn trong dịch vụ nâng ngực. Đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi siêu nhẹ. Hãy đến ngay trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thẩm mỹ viện Á Âu

Thẩm mỹ viện Á Âu

Thẩm mỹ viện Á Âu còn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Để đáp ứng được một quy trình nâng ngực đặt hiệu quả. Các phòng phẫu thuật khang trang, vô trùng đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Ngoài ra, sau hậu phẫu bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn về các vấn đề. Như cách chăm sóc ngực tại nhà, cách mang áo định hình ngực như thế nào,… Để khách hàng hiểu rõ hơn và chăm sóc đúng cách và đạt được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Á Âu - review

Thẩm mỹ viện Á Âu – review

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Á Âu:

 • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
 • Hotline: 0902 400 269 | 0906 82 7070
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Website: https://benhvienaau.vn/
 • Đánh giá: 4,1/5

14. Thẩm mỹ viện Hàn Việt

Thẩm mỹ viện Việt Hàn được thành lập từ năm 2006, và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nâng ngực, thẩm mỹ. Hàn Việt giúp cho nhiều chị em phụ nữ thay đổi diện mạo của mình một cách tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt có 2 phương thức nâng ngực, đó là nâng ngực nano Chip 3D và nâng ngực sa trễ sau sinh. Khi đến đây, khách hàng sẽ được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn để có được phương pháp phù hợp với vóc dáng của bạn nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt

Thẩm mỹ viện Hàn Việt

Thẩm mỹ viện Hàn Việt có thể khắc phục được những bộ ngực nhỏ lép hay chảy xệ thành căng tròn, đều đặn. Với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, hệ thống phòng mổ vô khuẩn nên luôn đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng.

Hàn Việt luôn có một bộ phận tư vấn 24/7 để phục vụ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, đây là một thẩm mỹ viện có giá thành hợp lý nên luôn được các chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình.

Thẩm mỹ viện Hàn Việt - review

Thẩm mỹ viện Hàn Việt – review

Thông tin liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Việt:

 • Địa chỉ: 244A Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0708 95 96 97
 • Website: thammyvienhanviet.vn
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,3/5

15. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics

Hiện nay, nhu cầu cải thiện vòng một đang được phái nữ quan tâm nhiều. Nên Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang tìm địa chỉ nâng ngực TP HCM uy tín.

Royal Beauty Aesthetics là tập hợp đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có kỹ thuật chuyên môn cao trong lĩnh vực nâng ngực. Họ đều được đào tạo bài bản và xuất thân từ các trường  y học bậc nhất trong và ngoài nước.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics

Các bác sĩ luôn tận tình, kỹ lưỡng và tỉ mỉ không từ khâu phẫu thuật. Và luôn đưa ra những tư vấn về các loại túi ngực hay hình dáng phù hợp với bạn. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics luôn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới để phục vụ cho quá tình nâng ngực đạt hiệu quả tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics - review

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics – review

Thông tin liên hệ Royal Beauty Aesthetics:

 • Địa chỉ: Số 1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình (Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng TPHCM)
 • Số điện thoại: 0934 028 016 – 0886 668 880
 • Email: cskh.letsbeauty@gmail.com
 • Website: http://www.royalclinic.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammy.royalclinic
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00
 • Đánh giá: 4,5/5

Lời kết

Trên đây là top 15 địa chỉ nâng ngực TPHCM đẹp và an toàn nhất mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Hiện nay, số đo vòng một đang được nhiều chị em quan tâm nên luôn có nhu cầu tìm hiểu các thẩm mỹ viện uy tín. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các địa điểm ở trên mà mình đã tổng hợp nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện hay nâng cấp vòng 1 thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Và cùng theo dõi Diachiamthuc.vn để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Những thắc mắc thường gặp liên quan đến vấn đề nâng ngực TPHCM:

Những thẩm mỹ viện nâng ngực TPHCM đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế?

Viện thẩm mỹ Latin, Trung tâm thẩm mỹ Iseul, Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Thành Trí, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương,…

Cần chú ý những gì khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực?

Bạn cần tìm hiểu trước về cơ sở thẩm mỹ xem cơ sở đó có uy tín, có được cấp phép hoạt động hay chưa? Tay nghề của bác sĩ có tốt không? Phản hồi từ những khách hàng trước ra sao?

Cần chú ý những gì sau khi nâng ngực vậy Diachiamthuc.vn?

Nhân viên tại cơ sở thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề chăm sóc hậu phẫu một cách kỹ càng, vấn đề ăn uống, mang áo định hình ngực,…

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này