Top 999 cap buồn, stt tâm trạng hay về tình yêu, cuộc sống

Cap buồn – Buồn là một tâm trạng mà con người ai cũng có. Nó như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Không phải lúc nào buồn nó cũng mang một ý nghĩa là tiêu cực đâu bạn nhé. Có khi nó là những hương vị của cuộc sống. Giúp bạn mạnh mẽ hơn, trải nghiệm được nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống. Và khiến cho cuộc sống của bạn có thể cân bằng hơn.

Cap buồn

Cap buồn

Để bộc lộ nỗi buồn mà bạn không thể bày tỏ được với ai thì Diachiamthuc.vn xin chia sẻ đến bạn top các câu cap buồn. Mà có lẽ bạn cần đến để bộc lộ tâm trạng của mình lúc này.

1. Những câu cap buồn về tình yêu hay nhất

Tình yêu như là một điều kỳ diệu mà tạo hóa đã ban tặng cho con người chúng ta. Nhưng không phải ai cũng có cho mình một tình yêu đẹp, trọn vẹn nghĩa tình. Bên cạnh những tâm trạng hạnh phúc của tình yêu. Thì nó cũng mang đến cho bạn tâm trạng buồn tình vì nhiều lý do khác nhau.

Sau đây Diachiamthuc.vn xin chia sẽ những câu cap buồn thể hiện nỗi buồn trong tình yêu. Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm.

Câu nói buồn hay nhất, ấn tượng nhất tình yêu

Câu nói buồn hay nhất, ấn tượng nhất tình yêu

 1. Nắn nót cho nhau trở nên hoàn hảo, để rồi sự hoàn hảo ấy dành cho người sau
 2. Vào một ngày nào đó, sẽ có người nắm lấy tay em, dẫn em qua những tàn tro, đổ nát. Một người dẫu không biết hát nhưng vẫn vì em đàn một bản tình ca.
 3. Lúc trước, tôi đợi người tôi yêu. Bây giờ, tôi đợi cho trái tim tôi hết yêu người.
 4. Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành.
 5. Kẻ đơn phương yêu người vô tình. Kẻ lụy tình lại thương người vô tâm.
 6. Vốn dĩ không đúng người, tại sao đổ lỗi cho thời điểm.
 7. Khoảng cách là gì nhỉ? Là trên một màn hình, hai chấm xanh vẫn sáng. Nhưng tất cả đều lặng thinh.
 8. Anh đi về phía mặt trời. Em đi về phía một đời không anh.
 9. Người đơn phương yêu qua một ánh mắt. Kẻ si tình lại gánh vác tương tư.
 10. Tôi yêu em như rừng yêu hoa lá. Mất em rồi tôi hóa đá con tim.
 11. Gọi em là nàng thơ, vì trong mơ tôi cũng không thể chạm tới.
 12. Ba đồng một mớ tình duyên. Ai mua mà bán, ai thừa mà cho…
 13. Chỉ cần đúng người, mọi sự chờ đợi đều trở nên đáng giá.
 14. Em cứ nghĩ cuộc đời thật tệ, cho đến khi gặp anh. Hóa ra vẫn còn có thứ tệ hơn cả cuộc đời này.
 15. Sau này bạn sẽ hiểu! Nếu không phải người mình mong muốn thì cả đời này có yêu ai cũng không thấy vui vẻ. Nếu không phải người mình chờ đợi thì bên cạnh ai cũng chẳng thấy bình yên.
 16. Sau khi chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có lẽ là Niềm Tin”
 17. “Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt”
 18. “Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.”
Những câu cap buồn về tình yêu hay nhất

Những câu cap buồn về tình yêu hay nhất

 1. “Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..”
 2. “Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.”
 3. “Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, chi bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời gian ngày đó của chính mình, hoài niệm những chuyện tôi vì anh ấy mà làm, những chuyện tôi vì anh ấy mà có được, vì anh ấy mà mất đi. Có lẽ không phải tôi không quên được anh ấy, chỉ là tôi không có cách nào quên được hình ảnh một tôi đầy nhiệt huyết, đầy bất chấp khi yêu anh ấy của những năm tháng đó mà thôi.”
 4. “Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối”
 5. “Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa..”
 6. “Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình”
 7. “Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”
 8. “Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.”
 9. “Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc”
 10. ”Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.”
 11. “Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.”
 12. “Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy”
Stt tình yêu đơn phương

Stt tình yêu đơn phương

 1. “Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành”
 2. “Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.”
 3. “Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau. Cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng”
 4. “Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau. Chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.'”
 5. “Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.”
 6. “Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.”
 7. “Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?”
 8. “Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.”
 9. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao”
 10. “Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường”
Những câu nói buồn về tình yêu

Những câu nói buồn về tình yêu

  XEM THÊM: 699+ cap ngắn vui, hay nhất về tình yêu, tâm trạng, cuộc sống

2. Những câu cap buồn về cuộc sống mà bạn nên biết

Trong cuộc sống có lẻ có nhiều điều khiến bạn phải buồn phiền, lo lắng. Đây là một lẻ tất nhiên của cuộc đời. Quan trọng là trước những tâm trạng tồi tệ ấy. Bạn như thế nào là điều cần bàn luận đến có thể bạn sẽ cho phép mình sống trong tâm trạng ấy. Để giải phóng sự kìm nén bấy lâu mà bạn đã chất chứa trong lòng. Để thể hiện nỗi buồn về cuộc sống một cách sâu sắc hơn Diachiamthuc.vn gợi ý những câu cap buồn sau đến bạn.

 1. Có nhiều thứ để nói … Nhưng tôi chọn im lặng và mỉm cười …
 2. Nếu cuộc đời này mà dễ dàng, thì người ta đã không đến thế gian này bằng tiếng khóc.
 3. Có hai cách để hạnh phúc đó là giảm mong muốn hoặc tăng sự giàu có. Thế nào cũng được, kết quả đều giống nhau và mỗi người phải tự lựa chọn và đi theo cách mình thấy dễ dàng hơn.
 4. Cuộc sống của chúng ta chỉ thực sự tệ khi ta đem nó đi so sánh với cuộc đời của một ai đó.
 5. Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào. Khi khám phá ra những điều mới khiến cuộc đời này đáng sống.
Những câu cap buồn về cuộc sống mà bạn nên biết

Những câu cap buồn về cuộc sống mà bạn nên biết

 1. Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ chẳng còn muốn ham chơi hay những cuộc tình vớ vẩn. Mà thay vào đó là sự bình yên, là bố mẹ bình an, là một người cầm chặt tay đi qua những sóng gió.
 2. Vật chất là dể sử dụng không phải để khoe khoang. Tiền bạc là để chi tiêu không phải để đo lường. Cuộc sống là để trải nghiệm không phải để hơn thua.
 3. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn. nhưng nhìn lại những việc mình đã làm, lòng tự nhủ phải cố gắng lên.
 4. Suy cho cùng chúng ta là những đứa con cô độc, phải tự mình bước đi trong thế giới rộng lớn này.
 5. Nếu quá khứ lấy đi cái mà bạn muốn thì tương lai sẽ trả cho bạn cái bạn muốn một cách đẹp đẽ hơn.
 6. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã. Dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 7. Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt.

13 .Cuộc sống này, may mắn nhất là khi cho dù ta không có gì trong tay. Ta vẫn có thể mỉm cười, hít thở và luôn lạc quan dẫu dòng đời biến đổi, từng người đến rồi đi, thật giả lẫn lộn.

 1. Sự yếu đuối và mạnh mẽ của con người luôn vượt qua tưởng tượng của chính họ. Có đôi khi, tôi có thể yếu đuối đến mức một câu nói thôi cũng nước mắt tràn mi. Cũng có đôi khi phát hiện ra, bản thân mình có thể cắn răng mà đi một quãng đường rất dài.
 2. Nếu muốn thấy một niềm vui nhỏ mỗi ngày, bạn nên thử trồng 1 cái cây. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.
 1. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày. Ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.
 2. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?
 3. Giải thích chỉ khiến tôi càng giống một tội nhân.
 4. Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong bất lực.
 5. Bạn sẽ không tưởng rằng đổi một chiếc ảnh đại diện sau một thời gian dài sẽ có người hỏi bạn “Làm sao vậy?” chứ?
Stt buồn về tình yêu và cuộc sống

Stt buồn về tình yêu và cuộc sống

 1. Ngoan một chút, dù buồn cũng đừng để người khác biết.
 2. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.
 3. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.
 4. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.
 5. Người xưa có câu: “Cuộc sống này tất cả các duyên phận đều là nợ đến từ kiếp trước, có những người đến rồi lại đi là bởi vì họ nợ bạn không nhiều, trả xong nợ rồi, thì đi thôi.”
 6. Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?
 7. Nếu như một ly rượu có thể khiến bạn quên đi được tất cả chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không… là bao nhiêu chai cũng được!
 8. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.
 9. Bởi vì trông bạn quá người lớn, quá ngoan ngoãn, quá giỏi che giấu cảm xúc nên họ cảm thấy bạn chịu chút oan ức cũng chẳng sao cả, dù sao thì bạn cũng rất hiểu chuyện mà phải không?
 10. Trứng gà, đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mạng. Đời người cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành. Nếu cậu đợi người khác đập vỡ mình từ bên ngoài, vậy thì cậu đã định sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu có thể tự đập vỡ từ bên trong, vậy cậu sẽ phát hiện sự trưởng thành của mình cũng giống như một lần sống lại.
 11. Tôi ước được một lần như mộng, ôm thật chặt lấy mặt trăng kia. Nhưng thế giới mà tôi sống, bao dung lại là điều hoang đường nhất.
 12. Cuộc sống chính là như thế, không hy vọng chính là không thất vọng.
 13. Mọi người đều đắm chìm và con sông tình yêu, chỉ mình tôi đứng trên bờ.
 14. Không ai ở đó kéo tôi vượt qua bóng tối, là tự tôi kéo chính mình ra khỏi nơi vực sâu kia. Nếu như đã không có ai ở đó, thì tôi sẽ tự làm người tuyệt vời ấy cho chính mình vậy.
Cap Buồn, STT Buồn, Tus Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Cap Buồn, STT Buồn, Tus Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Chắc có lẻ bạn đã chọn được cho mình một câu cap buồn thích hợp. Để có thể thay lời tâm trạng của mình để nói cho người thân, người thương của bạn rồi nhỉ. Diachiamthuc.vn biết nỗi buồn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bất kỳ ai.

Nhưng Diachiamthuc.vn hy vọng bạn hãy sống một cách lạc quan hơn yêu đời hơn. Vì nỗi buồn nào rồi cũng sẽ chóng qua. Biết bao nhiều điều tốt đẹp còn đang chờ đợi bạn ở phía trước kìa. Hãy cố lên nhé bạn của tôi ơi.

Những câu hỏi thường gặp về cap buồn:

Những cap buồn của Diachiamthuc.vn có nguồn gốc ở đâu?

Chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật nhiều cap buồn, tâm trạng ở nhiều nguồn tin chất lượng trên internet bạn nhé!

Cap buồn nào phù hợp với việc đăng stt thất tình?

Bạn có thể tham khảo những cap buồn chất lượng ngay trên bài viết mà chúng tôi tổng hợp nhé

Đánh giá bài viết này