Điểm danh Top 10 quán bánh ướt chồng đĩa hút khách ở Buôn Ma Thuột

Bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột – Nếu các bạn có dịp đến với Buồn Ma Thuộc thì nhất định phải trải nghiệm món bánh ướt chồng đĩa nha. Đây là một món ăn ngon và giá vô cùng bình dân được rất nhiều người yêu thích.

Bánh ướt chồng Buôn Ma Thuột

Bánh ướt chồng Buôn Ma Thuột

Nếu các bạn chưa biết địa chỉ bán bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột ngon, nổi tiếng thì tham khảo ngay bài viết này của Diachiamthuc.vn nha.

Top những địa điểm bán bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột ngon, nổi tiếng

Ngoài khám phá vẻ đẹp của mảnh đất cao nguyên Buôn Ma Thuột hay cafe vô cùng nổi tiếng nơi đây. Các bạn còn nên khám phá ẩm thực Buôn Ma Thuột nữa nha. Một trong các món đặc sản mà bạn nhất định phải trải nghiệm chính là bánh ướt chồng đĩa. Dưới đây là top những địa chỉ bánh ướt chồng đĩa cực kì ngon và nổi tiếng tại Buôn Ma Thuột nha các bạn.

Top những địa điểm bán bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột ngon, nổi tiếng

Top những địa điểm bán bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột ngon, nổi tiếng

Vị trí: Các quán bánh ướt chồng tại Buôn Ma Thuột thường được đặt tại các con đường lớn, trung tâm
Món ăn: Bánh ướt chấm mắm, được kèm theo các loại rau sống và thịt nướng….
Giá cả: Giá của bánh ướt chồng ở Buôn Ma Thuột thường dao động từ 1.000 VNĐ – 20.000 VNĐ một phần, tùy vào quán và kích cỡ
Không gian: Thường có không gian nhỏ gọn, đơn giản và không quá sang trọng
Giờ mở cửa: Hoạt động từ sáng sớm đến chiều tối, có thể mở cửa sớm hơn hoặc đóng cửa muộn hơn tùy vào quán

  GỢI Ý: 21 Nhà hàng Buôn Ma Thuột ngon nhất không nên bỏ lỡ

Bánh ướt Ban Mê 90 BMT

Quán đầu tiên chính là Bánh ướt Ban Mê 90 BMT sẽ mang đến cho các bạn hương vị bánh ướt sẽ khác một tí so với hương vị truyền thống. Thay vì bánh ướt thịt nướng truyền thống thì quán có thêm topping chả lụa nữa đó nha. Chả lụa cuốn cùng với bánh ướt, thịt nướng đậm đà, thêm chút xoài, rau chua rồi chấm mắm nêm nữa thì phải gọi là “nhứt nách”. Tất cả hương vị hòa huyện với nhau bùng nổ trong khoang miệng và lưu đọng mãi về sau đó nha. Bánh ướt Ban Mê 90 BMT được mọi người đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, đồ ăn hợp vệ sinh và giá hợp lí đó nha các bạn.

Bánh ướt Ban Mê 90 BMT

Bánh ướt Ban Mê 90 BMT

 • Địa chỉ: 90A Lê Thánh Tông – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 094 524 5959
 • Giờ mở cửa: 01:00 – 22:00
 • Mức giá tham khảo: 15.000 VNĐ – 30.000 VNĐ/người
 • Đánh giá: 4/5

Bánh ướt chồng dĩa 43 BMT

Lại thêm một địa chỉ bánh ướt chồng Buôn Ma Thuột đông khách cho các bạn nữa nè. Khách tới quán liên tục nên những đĩa bánh ướt tại đây luôn được tráng liên tục nóng hổi. Làm nhanh nhưng chất lượng không hề bị giảm nha các bạn, bánh ướt thơm mùi gạo mới, mềm, mịn, tráng mỏng đều và đĩa để bánh ướt là đĩa sứ nha các bạn. Thịt nướng cháy xém trên than hồng, nạc mở đầy đủ, tẩm ướp đậm đà cực kì kích thích vị giác luôn đó nha. Làm một cuốn bánh ướt với thịt nướng, xoài, đồ chua rồi chấm nước mắm chua ngọt gia truyền nửa là “hết sẩy con bà bảy”. Giá cả phải chẳng nên các bạn cứ yên tâm mà thưởng thức nha.

Bánh ướt chồng dĩa 43 BMT

Bánh ướt chồng dĩa 43 BMT

 • Địa chỉ: 43 Trần Nhật Duật – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 090 572 2121
 • Giờ mở cửa: 06:00 -22:00
 • Mức giá tham khảo: 2.000 VNĐ/dĩa bánh ướt, giá topping riêng
 • Đánh giá: 4/5

  ĐỌC THÊM: Top đặc sản + Món ngon Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk bạn nên thử qua

Bánh ướt chồng dĩa 47 BMT

Đúng với tên quán, các bạn đến đây chỉ có thể đếm dĩa bánh ướt rồi tính tiền đó nha. Các bạn đừng lo, dĩa nhiều nhưng giá thành phải chăng lắm nha, cứ yên tâm mà trải nghiệm nha các bạn. Những đĩa bánh ướt mịn, có độ dày vừa phải ăn kèm với thịt nướng cháy xém tẩm ướp đậm đà, xoài, đồ chua. Tất cả cuốn lại rồi chấm vào chém nước mắm gia truyền của quán thì chỉ có thể nói là”ngon tuyệt vời”.

Bánh ướt chồng dĩa 47 BMT

Bánh ướt chồng dĩa 47 BMT

 • Địa chỉ: 130 Y Ngông, Tân Tiến – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0396 657 657
 • Giờ mở cửa: 09:30 – 21:00
 • Mức giá tham khảo: 20.000 VNĐ/dĩa
 • Đánh giá: 4,1/5

Bánh ướt thịt nướng 45 BMT

Đây có thể là quán bánh ướt chồng dĩa Buôn Ma Thuột có tiếng và tuổi đời lâu tại Buôn Ma Thuột đó nha các bạn. Quán sẽ cực kì đông vào buổi trưa và chiều tối nên các bạn chú ý nha. Bánh ướt tại đây sẽ được ăn kèm với thịt nướng truyền thống, xoài chua, dưa chưa, rau và nước mắm. Mỗi dĩa bánh ướt chỉ có giá 1.000 VNĐ nên các bạn chồng dĩa tính tiền là chuyện bình thường nha!. Nước mắm chua ngọt được pha theo công thức gia truyền của quán nên vô cùng ngon đã biết bao con tim gục ngã vì món ăn này đó nha. Đồ ăn ngon, chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lí hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất đó nha.

Bánh ướt thịt nướng 45 BMT

Bánh ướt thịt nướng 45 BMT

 • Địa chỉ: 45 Trần Nhật Duật – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 090 655 2998
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Mức giá tham khảo: 1000 VNĐ/dĩa bánh ướt
 • Đánh giá: 4,3/5

  GỢI Ý: Top 15 Đặc sản Đắk Lắk độc đáo, CỰC PHẨM khi mua về làm quà

Bánh ướt Ban Mê 125 BMT

Nhắc đến các địa chỉ bánh ướt chồng dĩa Buôn Ma Thuột ngon thì nhất định nhất định không được bỏ qua địa chỉ này rồi. Đây có thể coi là quán bánh ướt có nhiều topping nhất đó nha: thịt nướng, chả cốm, nem nướng, chả lụa, nem lụi, xoài và đồ chua. Bánh ướt tại quán vẫn phải gọi là “đỉnh”, mềm, mịn, thơm ngon. Bánh ướt của quán sẽ được ăn với mắm nêm nha các bạn. Mắm nêm cực kì xuất sắc, thơm, đậm đà và rất vừa miệng. Chuẩn bị điếm dĩa tính tiền thôi nào các bạn ơi!.

Bánh ướt Ban Mê 125 BMT

Bánh ướt Ban Mê 125 BMT

 • Địa chỉ: 125 Nguyễn Khuyến – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 094 334 5335
 • Giờ mở cửa: 10:00 – 20:30
 • Mức giá tham khảo: 33000 VNĐ/dĩa
 • Đánh giá: 4,4/5

Bánh ướt chồng dĩa Buôn Mê

Quán nằm ngay tại mặt tiền đường nên cực kì dễ tìm nha các bạn. Quán đã nằm trong top quán bánh ướt dĩa Buôn Ma Thuột ngon nên hương vị là khỏi bàn nha các bạn!. Chất lượng phục vụ của quán được mọi người đánh giá tốt, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Mỗi dĩa bánh ướt mềm, mịn, thơm ngon có giá 1000 VNĐ thôi nha. Topping ăn kèm bánh ướt sẽ có thịt nước, chả lụa, xoài, đồ chua và nước chấm gia truyền nha. Các bạn chắc chắn sẽ xếp dĩa tính tiền với cái hương vị “u mê” của món ăn này đó nha.

Bánh ướt chồng dĩa Buôn Mê

Bánh ướt chồng dĩa Buôn Mê

 • Địa chỉ: 190 Nguyễn Công Trứ – Tự An – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0349 236 502
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30
 • Mức giá tham khảo: 1.000 VNĐ/dĩa bánh ướt
 • Đánh giá: 4,6/5

Lời kết

Bài viết trên, Diachiamthuc.vn đã giới thiệu cho các bạn top những địa chỉ quán bánh ướt chồng đĩa Buôn Ma Thuột ngon, nổi tiếng và đồng khách rồi đó nha. Nếu các bạn yêu thích Diachiamthuc.vn thì nhớ follow để biết thêm nhiều điều thú vị nha.

Những thắc mắc liên quan

Bánh ướt chồng đĩa là món ăn gì vậy Diachiamthuc.vn ?

Bánh ướt chồng đĩa là một món ăn ngon ở Buôn Ma Thuột. Nó được làm từ bột gạo và xếp chồng lên nhau thành đĩa. Thường được ăn kèm với nước chấm và thịt heo nướng hoặc giò lụa…

Điểm danh những địa điểm bán bánh ướt chồng đĩa ngon ở Buôn Ma Thuột?

Một số địa điểm bán bánh ướt chồng đĩa ngon ở Buôn Ma Thuột là Bánh ướt chồng dĩa 43 BMT, Bánh ướt Ban Mê 90 BMT, Bánh ướt thịt nướng 45 BMT, Bánh ướt Ban Mê 125 BMT,…

Giá bán bánh ướt chồng đĩa ở Buôn Ma Thuột thường là bao nhiêu?

Giá bán bánh ướt chồng đĩa ở Buôn Ma Thuột thường dao động từ 1.000 VNĐ đến 30.000 đồng tùy vào quán và kích thước của đĩa bánh

2/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này